Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

3WIN NETWORK là gì? Review Sàn giao dịch 3WIN kiếm tiền trong 30s

Share

3WIN NETWORK là gì? Có nên tham gia giao dịch trên sàn này hay không?

3WIN NETWORK là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options) mới ra mắt gần đây. Từ những ấn tượng ban đầu, sàn này không giam vốn của người chơi, đây là một điểm cộng trong bối cảnh nhiều sàn B.O gần đây không cho người giao dịch rút vốn. Sàn áp dụng công nghệ Blockchain trong quản lý vốn và thanh toán nên độ an toàn tương đối cao.

Hiện tại website này đang hoạt động khá trơn tru, hấp dẫn được số lượng người giao dịch gia tăng nhanh. Chúng ta sẽ cùng xem xét đôi nét về 3WIN NETWORK:

Hợp đồng bảo hiểm của Sàn
Mã số đăng ký của sàn tại UK

“3Win Network là gì?”

Thông tin cơ bản về sàn 3Win Network:

  • Nạp rút thông qua Blockchain
  • Lợi nhuận 95% nếu win (phí giao dịch 5%)
  • Hỗ trợ tài khoản Demo 1.000$
  • Nạp tối thiểu 10$, tối đa không giới hạn
  • Giao dịch cực kỳ đơn giản, dễ thao tác
  • Rút tiền về ví Blockchain ngay lập tức
  • Cơ chế phát triển cộng đồng hấp dẫn

Đôi nét về Quyền chọn nhị phân 3WIN

Có khá nhiều hình thức Quyền chọn nhị phân khác nhau trên thị trường, ở 3Win, hình thức giao dịch quyền chọn tương đối đơn giản dễ hiểu, hãy cùng xem ví dụ dưới đây:

Giả sử trong tài khoản 3win network của bạn có 1.000$. Giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại đang là 17.000$. Bạn dự đoán trong 30s tới giá Bitcoin sẽ tăng lên 17001$ và đặt lệnh 10$. Nếu sau 30s giá Bitcoin lớn hơn hoặc bằng 17001$ thì bạn thắng và nhận được 9,5$. Tổng cộng tài khoản của bạn lúc này có 1009,5$. Nếu giá Bitcoin bé hơn 17001$ thì bạn thua và bị mất 10$. Tổng tài khoản lúc này còn 990$.

3WIN NETWORK có phải là cờ bạc không?

Khi số vốn của bạn 100$ nhưng lại muốn thu về lợi nhuận 20-30$ mỗi ngày. Bạn thử tính xem lợi nhuận là bao nhiêu %? Số vốn quá bé nhưng giao dịch số tiền chiếm % quá lớn thì chỉ cần gấp lên đến lệnh thứ 3-4 là tài khoản của bạn đã “bốc hơi”. Chưa kể lòng tham hoặc tâm lý hoảng loạn sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt khi giao dịch, mà người ta thường nói là “được ham chơi thua ham gỡ”. Đây chính là tâm lý con bạc, khi bạn không quản lý được 2 điều: vốn và cảm xúc, thì đích xác bạn là con bạc. Ranh giới giữa đầu tư và đánh bạc thường rất mong manh, bởi vậy thị trường tài chính luôn khốc liệt và không phải dành cho tất cả mọi người.

Tất nhiên, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc, tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn, và có một phương pháp giao dịch tốt thì bạn hoàn toàn có cơ hội chiến thắng với 3WIN NETWORK. Còn nếu vốn ít mà muốn kiếm nhiều thì chắc chắn là TOANG, vốn nhiều muốn x tài khoản nhanh cũng vậy. Hãy đặt mục tiêu vừa phải, hợp lý, có tính khả thi.

Với số vốn 100$, nếu bạn kiếm được 1$ / ngày chắc chắn bạn sẽ chê ít, vì 1$ còn chưa đủ để bạn mua 1 ly cà phê! Nhưng bạn hãy nhớ mình đang làm việc với những con số, và 1$ với số vốn 100$ đã là 1% rồi, nếu bạn luôn đạt 1% lợi nhuận / ngày thì tính theo tháng bạn đã kiếm được 30% so với số vốn ban đầu (tất nhiên trong điều kiện hoàn hảo ngày nào bạn cũng giao dịch có lời). Hãy thử nghĩ xem có mô hình kinh doanh nào đạt được 30% lợi nhuận 1 tháng không? Với mức vốn 1.000$ hay 10.000$ thì sao? Nếu là 1000$ thì 1 tháng bạn kiếm được 300$ (khoảng hơn 6,5 triệu). Còn nếu vốn của bạn là 10.000$ thì mỗi tháng bạn kiếm được 3000$ (khoảng 65 triệu). Hãy chọn một mục tiêu phù hợp với số vốn bạn có, và khả năng chịu rủi ro của bản thân. Lòng tham và yếu kém trong quản lý vốn dễ dàng khiến người giao dịch trở thành con bạc, và mọi giao dịch tài chính đều tiềm ẩn rủi ro mất một phần hoặc tất cả nguồn vốn.

3WIN NETWORK có lừa đảo không?

3WIN NETWORK thu 5% phí / mỗi giao dịch. Càng nhiều người tham gia, càng nhiều giao dịch thì sàn càng được nhiều phí. Khoản 5% phí này sàn dùng để chi trả cho những thành viên phát triển cộng đồng, lương nhân viên và sever máy móc. Có lẽ không ai muốn lừa đảo khi còn kiếm được tiền (cười), trừ khi họ muốn kiếm được thật nhiều tiền hơn và biến chất qua những phương thức “không lành mạnh” khác mà ai-cũng-biết-là-gì-rồi, hoặc đóng cửa vì không còn người tham gia nữa. Nhìn chung, đới với một sân chơi mới và nằm trong mục Đầu tư mạo hiểm, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia, và chỉ tham gia bằng khoản vốn nhàn rỗi có thể chấp nhận rủi ro.

Phương pháp quản lý vốn và giao dịch

Phương pháp quản lý vốn hiệu quả nhất đó là chia nhỏ số vốn ra nhiều lần. Ví dụ bạn có 1000$ thì hãy chia nhỏ ra 200 lần. Lệnh đầu tư sẽ giao dịch với 0,5% vốn tương ứng với 5$. Nếu lệnh đầu tiên win thì lệnh thứ 2 tiếp tục giao dịch như lệnh thứ nhất vào tiếp 5$. Nếu lệnh thứ 2 win tiếp thì dừng và thoát thị trường. Còn nếu lệnh đầu thua thì sao? Bạn vẫn còn 199 cơ hội, với một hệ thống tốt với tỷ lệ thắng trên 50% thì cuối cùng bạn sẽ có lợi nhuận.

Hoặc bạn cũng có thể chọn phương pháp gấp thếp, lệnh thứ 2 bạn gấp đôi số vốn của mình lênh thành 1% tương ứng với 10$. Nếu lệnh thứ 2 win thì quay lại lệnh thứ nhất 5$. Còn nếu lệnh 2 thua thì lệnh 3 gấp đôi số tiền của lệnh 2 là 20$. Cứ như vậy ở những lệnh tiếp theo cho đến khi nào win. Việc chia nhỏ vốn sẽ giúp bạn nâng xác suất cũng như tỷ lệ win lên, cũng như giúp bạn có tâm lý thoải mái khi giao dịch. Nếu giao dịch đến lệnh thứ 5-6 mà vẫn thua thì hãy dừng và thoát thị trường. Đó chính là phương pháp giao dịch 3Win Network mà tôi đang áp dụng hiện nay. Nếu số vốn của bạn lớn tầm 5.000-10.000$ thì bạn có thể chia nó ra thành 400-500 lần. Mỗi lần chỉ giao dịch số tiền 10$ hoặc 20$ và gấp đến lệnh 5-6 thì dừng, quản lý vốn tốt sẽ giúp bạn sống lâu trên thị trường.

Những cách kiếm tiền với 3WIN NETWORK

Cách 1: Giao dịch và kiếm % lợi nhuận từ số tiền mình giao dịch. Đây là cách đơn giản nhất, chỉ cần bạn có vốn là có thể giao dịch và kiếm được lợi nhuận.

Cách 2: Kiếm tiền từ phát triển cộng đồng cho sàn. Đây là cách bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ 3WIN NETWORK mà chỉ cần số vốn bé. Cơ chế phát triển và hưởng hoa hồng từ volume giao dịch của những người đăng ký tài khoản dưới bạn.( Chỉ IB mới được quyền giới thiệu ra người giao dịch và các IB khác).

* Hệ thống hoa hồng từ phí giao dịch của người chơi (2,3%) F1: 1% F2: 0,5% F3: 0,3% F4: 0,2% F5: 0,1% F6: 0,1% F7: 0,05% F8: 0,05%

* Hệ thống hoa hồng khi giới thiệu ra các IB (98$) F1: 70$ F2: 10$ F3: 5$ F4: 5$ F5: 4$ F6: 2$ F7: 1$ F8: 1$

* IB được hưởng 50% phí thuê BOT của F1 iron 5%/ tháng (Free) silver 7%/ tháng (100$) gold 10%/ tháng (500$) platinum 15%/ tháng (1000$) Bot có thời hạn 90 ngày.

* Gói bảo hiểm cho người chơi( gốc + lãi) : Vốn min 1000$ ( phí 5% / tháng ) : lợi nhuận cam kết tổi thiểu 20%/ tháng – Điều kiện nhận bảo hiểm : KH than gia đầy đủ các buổi Zoom – Đi lệnh đúng theo tỷ lệ CG hướng dẫn – Đóng bảo hiểm trước khi tham gia Zoom.

* Trader pro: Hưởng lợi nhuận 1% volume của những người copy theo Tài khoản Thuyenso đảm bảo lợi nhuận 10-20% / tháng cho những người copy theo TỔNG KẾT.

* Quyền đại lý : +) 98% HH khi giới thiệu ra các đại lý +) 92% HH giao dịch +) 50% HH bán Bot +) 5% Phí bảo hiểm của F1 ( tháng đầu tiên tham gia bảo hiểm.

* Sản phẩm : +) Gói bảo hiểm ( Gốc + lãi ) +) Bottrade +) Copy thuyenso (10-20%/ tháng)

* Rút gốc bất kỳ, kiếm tiền online cùng 3WIN NETWORK. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ trước khi tham gia giao dịch và kiếm tiền online với 3WIN NETWORK hay bất cứ sàn, sân chơi, khoản đầu tư mạo hiểm nào. Đừng để mất tiền vì thiếu hiểu biết. Và nếu bạn có tính hiếu thắng ăn thua, thì chân thành khuyên bạn không nên tham gia thị trường tài chính đầy cám rỗ và rủi ro này!

Mr.K

Mọi bài viết trong mục Đầu Tư Mạo Hiểm đều đã được cảnh báo mức độ rủi ro, mạo hiểm cao, chỉ có tính tham khảo và giới thiệu, không phải lời khuyên đầu tư từ TNĐT. Mọi quyết định đầu tư đều cần được cân nhắc kỹ lưỡng và là quyết định của chính bạn.

Xem thêm

Liên quan