Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

4 Yếu Tố “VÀNG” Tại Sàn Giao Dịch SEA Investing

Share

Khi nhắc đến sàn giao dịch/đối tác giao dịch nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua SEA Investing – một broker được tìm kiếm bởi chất lượng vượt bậc trên thị trường chứng khoán. 

Để có thể phát triển trong suốt thời gian qua thì SEA Investing đã sở hữu cho mình một thương hiệu riêng biệt, toàn cầu. Hơn thế nửa, 4 yếu tố làm nên SEA Investing mà nhà đầu tư nên biết để có thể lựa chọn một sàn giao dịch an toàn toàn – uy tín sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết này. 

CHÍNH SÁCH GIAO DỊCH TỐT

Đòn bẩy giao dịch

Đòn bẩy là công cụ tài chính giúp bạn giao dịch hợp đồng có giá trị lớn với số vốn nhỏ hơn mức cần. Điều này có nghĩa là bất kỳ động thái nào trên thị trường đều có thể mang lại lợi đầu tư cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư truyền thống mà không sử dụng đòn bẩy.

SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 chính vì thế nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư với số vốn nhỏ.

Ví dụ cụ thể: 

Một nhà đầu tư muốn mở một vị thế mua trên CFD S&P500 với khối lượng 20 lot.

Bây giờ, giả sử rằng giá trị của hợp đồng CFD cho S&P 500 là 2.000 USD.

Để mở một vị thế mà không có đòn bẩy, nhà giao dịch sẽ cần 2.000 x 20 = 40.000 USD vào tài khoản của họ.

Với mức đòn bẩy 1:400, nhà giao dịch chỉ cần một khoản ký quỹ 100 USD. Do đó, có một khoản ký quỹ 100 USD có thể thực hiện giao dịch với mức chênh lệch 40.000 USD (100 x 400).

Như vậy nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 100 USD để bắt đầu giao dịch như mong muốn. 

Giao dịch với spread từ 0 pips cùng SEA Investing

SEA Investing cung cấp 3 loại tài khoản với mức chênh lệch từ 0.0 đến 1.8 pips. Mức chênh lệch này rất thấp so với những broker cùng ngành. 

Tham khảo thông tin chi tiết về các loại tài khoản tại SEA Investing: https://www.seainvesting.com/VN/

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư mới

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch, và chưa có kiến thức gì về thị trường thì bạn sẽ được giao dịch trên tài khoản Demo miễn phí. 

Bạn sẽ tự học qua tài khoản Demo? 

Không đâu. SEA Investing sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể học được cách giao dịch cũng như việc trải nghiệm để tránh các rủi ro, tính toán khối lượng đầu tư, phân tích kỹ thuật. 

SEA Investing hỗ trợ 100% tiền thưởng cho lần nạp đầu

Khi bạn đã nắm vững những kiến thức để sẵn sàng gia nhập thị trường thì mức hỗ trợ 100% sẽ giúp bạn nhân đôi cơ hội kiếm lợi nhuận. ( Cụ thể là ngay sau lần nạp đầu thì số tiền của bạn sẽ nhân lên gấp đôi)

Nhà giao dịch

Nhà giao dịch ở đây chính là những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong việc trading. Lúc này bạn có thể bỏ qua bước giao dịch Demo để tiến thẳng vào đầu tư. 

Khoan hẳn lo lắng nhé, nếu bạn là khách hàng mới bạn vẫn được hưởng 100% ở lần nạp đầu tiên. 

Hơn nữa, ở lần nạp thứ 2 bạn sẽ được nhận thêm 50% tổng số tiền đã nạp. Với 50% này nhà đầu tư có thể giảm được những rủi ro thường gặp khi giao dịch và tăng mức chốt lời của mình lên. 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN TẠI SEA INVESTING

Bạn là người bận rộn, bạn không có thời gian để nghiên cứu nhiều về thị trường. Khi trở thành khách hàng của SEA Investing bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến. Mọi tin tức và tín hiệu giao dịch sẽ được SEA Investing cung cấp. 

Tín hiệu đó được những chuyên gia hàng đầu của SEA Investing nghiên cứu và phân tích trong thời gian dài để cung cấp cho khách hàng. 

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO KỸ NĂNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Thấu hiểu được những khó khăn mà hầu hết giới đầu tư đều gặp phải, SEA Investing mở rộng thêm những buổi học trực tuyến hằng ngày để nhà đầu tư tham gia. 

Những buổi học này hoàn toàn MIỄN PHÍ, thời gian học kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Thời gian này được xem xét rất kỹ càng trước khi áp dụng. Với một nhà đầu tư bận rộn hoặc nhà đầu tư thông thường thì thời gian này bất kỳ ai cũng có thể tham gia. 

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Miễn phí này bạn có thể đăng ký trực tiếp tại link: https://www.seainvest.org/

Có thể thấy, bên cạnh những chính sách trên SEA Investing sở hữu một hệ thống giao dịch cực kỳ chất lượng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về hệ thống giao dịch, tốc độ khớp lệnh và một số chính sách nổi bật khác bạn có thể truy cập tại đây

Xem thêm

Liên quan