Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Cách Mở Tài Khoản Tại Sàn Londonex Đơn Giản Cho Người Mới

Share

Mở tài khoản tại sàn Londonex có dễ hay không? Ở bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn mở tài khoản cực đơn giản nhé, giúp bạn có được trải nghiệm thú vị nhất tại đây. 

5 loại tài khoản tại sàn Londonex

Londonex cung cấp đa dạng tài khoản, 5 tài khoản chính phù hợp với các nhà đầu tư Việt. Với mức đòn bẩy là 1:1000 các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn giao dịch và khuyến mãi. Ngoài ra, đối với tài khoản Raw thì phí chênh lệch thấp nhất 0.0 pips, còn lại các loại tài khoản như Standard, Fixed, Vip, Crypto mức phí chênh lệch sẽ dao động từ 0.4 pip đến 1.5 pip và bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí hào hồng nào tại các loại tài khoản này.

Các bước mở tài khoản tại sàn Londonex 

Bước 1: Đăng ký tài khoản Londonex 

Đăng ký tài khoản với các thông tin cần thiết,  Hoàn tất thủ tục đăng ký với các thông tin cần thiết để đội ngũ Londonex sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mở tài khoản nhanh nhất.

Bước 2: Nạp tiền tại sàn Londonex 

Sử dụng cổng thanh toán đa dạng tại Londonex để nạp tiền, mọi hoạt động thanh toán và nạp tiền đều diễn ra nhanh chóng với chi phí nạp bằng không. Trong quá trình nạp rút tiền nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn, hãy liên ngay với đội ngũ Londonex để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 3: Nhận ưu đãi và bắt đầu thực hiện việc giao dịch

Hiện nay Londonex cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư mới). Mức thưởng nạp nổi bật nhất tại Londonex là 200%, người tham gia được nhân 3 tài khoản ngay sau lần nạp đầu tiên. Với số vốn như thế bạn có thể kéo dài thời hạn giao dịch và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng với đòn bẩy 1:1000.

Mở tài khoản ngay tại đây: https://www.londonex.com/

Chính sách chăm sóc khách hàng của Londonex 

 • Londonex đang có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng thêm tiền thưởng nạp lên đến 200% sau mỗi lần nạp tiền, dành cho tất cả khách hàng tham gia mở tài khoản và giao dịch tại Londonex.
 • Mở tài khoản và nạp tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch và thử các chiến lược và phong cách giao dịch mới. Nếu bạn sẵn sàng tận dụng tiền thưởng giao dịch Forex, bạn có thể hưởng lợi từ một số cơ hội độc nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu, trước tiên hãy đảm bảo bạn đã làm quen với thị trường bằng cách mở tài khoản giao dịch demo và học các quy tắc giao dịch và quản lý rủi ro.

Một số lưu ý mà bạn cần biết khi mở tài khoản

Dành nhà đầu tư mới

Việc giao dịch trên tài khoản Demo đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư mới cho đến chuyên nghiệp, cụ thể:

 • Kiểm tra các dịch vụ của nhà môi giới. Với tài khoản demo, nhà đầu tư có thể tự do khám phá và trải nghiệm tốc độ khớp lệnh, spread, các sản phẩm chủ chốt của nền tảng môi giới …
 • Định hình phong cách giao dịch của bạn. Các nhà đầu tư có thể thử nhiều phong cách giao dịch khác nhau mà không gặp rủi ro. Điều này giúp bạn đơn giản hóa chiến lược của mình trước khi tham gia thị trường. 
 • Rèn luyện tâm lý giao dịch. Giao dịch demo giúp các nhà đầu tư học cách quản lý cảm xúc khi bước vào giao dịch tiền thật. Đào tạo tâm lý giao dịch căng thẳng giúp nhà đầu tư hình thành thói quen cảnh giác và đối phó với các vấn đề một cách linh hoạt hơn. 
 • Tìm thời điểm tốt nhất để giao dịch. Thị trường ngoại hối hoạt động 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần. Nếu bạn là một nhà giao dịch mới, có thể khó xác định khung thời gian giao dịch hợp lệ mà không ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Đối với tài khoản Demo tại Londonex, nhà đầu tư mới có thể thoải mái trải nghiệm nền tảng MT5 của Londonex mà không lo sợ mất bất kì chi phí nào.Việc tạo tài khoản và giao dịch demo rất quan trọng đối với nhà đầu tư mới, điều này giúp các nhà đầu tư tự tin hơn cũng như hiểu rõ nền tảng mà mình tham giao giao dịch.

Đối với nhà đầu tư đã có kinh nghiệm

Chắc chắn họ sẽ không xa lạ gì đối với hệ thống giao dịch MT5 và các công cụ tiên tiến được tích hợp nên mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. 

 • Trên 38 chỉ báo kỹ thuật được cài đặt trước
 • 44 công cụ vẽ biểu đồ phân tích
 • 3 loại biểu đồ & 21 khung thời gian
 • Các loại lệnh chờ xử lý bổ sung
  (lệnh giới hạn dừng bán & lệnh giới hạn dừng mua)
 • Giao dịch với một cú nhấp chuột & giao dịch từ biểu đồ

Đặc biệt Londonex cung cấp mức đòn bẩy tương thích với thị trường để nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận nhanh chóng. Mức 1:1000 được áp dụng với 4 loại tài khoản tiêu chuẩn tại Londonex. Ngoài ra, khi nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu sẽ được áp dụng mức đòn bẩy 1:50 để cắt giảm chi phí ký quỹ khi giá cổ phiếu quá cao.

Đừng lo lắng khi bạn giao dịch tại Londonex, bởi vì luôn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7. Ngoài ra, trong suốt quá trình giao dịch nhà đầu tư sẽ được cung cấp thêm nhiều tài liệu quan trong về đầu tư và sở hữu thêm các ưu đãi khác nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch. 

Đọc thêm: Sàn Londonex Cung Cấp Mức Phí Giao Dịch Thấp Nhất Thị Trường

Xem thêm

Liên quan