Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Londonex Hay Không?

Share

Londonex có uy tín không? Tại sao Londonex lại thu hút được nhiều người đến như vậy? Có lẽ là do chất lượng sàn giao dịch quyết định hơn 30% kết quả đầu tư thực tiễn. Và trong bài viết này hôm nay bạn sẽ nhanh chóng biết rõ được thông tin chi tiết nhất về sàn giao dịch này nhé. 

Tìm hiểu về thị trường cổ phiếu tại sàn giao dịch Londonex 

Cổ phiếu Mỹ là từ dùng để chỉ những chứng khoán được niêm yết và giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ. Hiện tại, thị trường chứng khoán Mỹ có hơn 10 nghìn doanh nghiệp niêm yết và có giá trị vốn hóa hơn 30 nghìn tỷ USD. Trong đó có các cổ phiếu của những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. Mục đích niêm yết cổ phiếu trên thị trường nhằm kêu gọi được nguồn vốn khủng vào hoạt động kinh doanh.

CFD cổ phiếu, hay CFD cổ phần, là các hợp đồng để cược vào chênh lệch giá của các cổ phiếu riêng lẻ. Chúng cho phép các nhà giao dịch đầu cơ hoặc đầu tư vào các biến động giá, cả tích cực và tiêu cực, mà không phải mua hoặc bán cổ phiếu thực.

Một chỉ số phản ánh chuyển động trung bình của tất cả các cổ phiếu có trong chỉ số nên thường có biến động nhỏ hơn. CFD cổ phiếu phản ánh biến động giá của các cổ phiếu riêng lẻ nên có thể biến động nhiều hơn. Trong khi có rất ít tin tức có thể khiến một chỉ số dịch chuyển hơn vài phần trăm, việc giá của một cổ phiếu biến động 5% hoặc nhiều hơn trong một ngày là điều khá phổ biến.

CFD cổ phiếu

  • Biến động lớn
  • Thường biến động trên 5% khi tin tức xuất hiện
  • Ảnh hưởng bởi các tin tức đặc biệt liên quan đến công ty

CFD chỉ số

  • Truy cập vào nhiều chỉ số với một tài khoản giao dịch duy nhất
  • Giao dịch hành động thị trường trên khắp thế giới
  • Mua hoặc bán, và sử dụng đòn bẩy với những số vốn lớn hoặc nhỏ

Vì sao giao dịch cổ phiếu tại sàn giao dịch uy tín Londonex

Có lợi nhuận ổn định

Hầu hết các sản phẩm tại Londonex đều đạt chất lượng rất cao cho nên việc thu về lợi nhuận của nhà đầu tư cũng không nằm ngoài dự tính. Thông thường mức lợi nhuận của nhà đầu tư tại Londonex đều được đội ngũ Londonex cập nhật và báo cáo chi tiết hàng tháng giúp nhà đầu tư có thêm chiến lược giao dịch an toàn – chất lượng nhất,

Thưởng nạp tiền liên tục cho khách hàng

Londonex đề cao ý chí và nguyện vọng làm giàu của nhà đầu tư cho nên chính sách thưởng nạp 200% trở thành đặc điểm gây ấn tượng với khách hàng nhiều nhất. Sau lần nạp đầu tiên khách hàng sẽ được nhận ngay 200% số tiền đã nạp.

Sàn giao dịch Londonex có uy tín không – Có tiềm năng sinh lời hay không?

Ngoài ra, tiềm năng sinh lời của nhà đầu tư sẽ đạt đến kỳ vọng cao nhất với mức đòn bẩy 1:1000 từ sàn giao dịch Londonex. Đặc biệt, hiện nay Londonex cung cấp nhiều chương trình ưu đãi cao với mức thưởng nạp lên đến 200%. Khi nhà đầu tư nạp tiền ở lần đầu sẽ nhận thêm 200% số tiền đã nạp. Với số vốn cao và đòn bẩy tốt, nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch và gia tăng lợi nhuận một cách ổn định.

Londonex luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và cố gắng làm mọi thứ để đem lại trải nghiệm giao dịch ngoại hối tốt nhất, đồng thời đem lại lợi nhuận cho khách hàng. Ưu tiên hàng đầu của Londonex là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Londonex cung cấp thời gian giao dịch cực nhanh (tốc độ khớp lệnh dưới một giây), không tốn phí hoa hồng khi giao dịch và rút tiền, phí chênh lệch thấp nhất, nhiều phương thức nạp và rút tiền, chính sách bảo vệ tài khoản số dư âm và một loạt các công cụ giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn Londonex

Sau khi tìm hiểu về cổ phiếu tại sàn giao dịch tại sàn Londonex nhà đầu tư có thể bắt đầu dễ dàng với việc mở tài khoản. Hãy xem hướng dẫn ngay dưới đây để có thể hoàn tất việc mở tài khoản giao dịch và thu lợi nhuận an toàn cùng sàn Londonex nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Londonex

Hoàn tất thủ tục đăng ký với các thông tin cần thiết để đội ngũ Londonex sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mở tài khoản nhanh nhất.

Bước 2: Lựa chọn cổ phiếu và bắt đầu nạp tiền 

Việc lựa chọn cổ phiếu cực kỳ quan trọng khi đầu tư cổ phiếu, chính vì vậy Londonex sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc nghiên cứu và phân tích các loại cổ phiếu tiềm năng nhất. Sau khi lựa chọn đúng loại cổ phiếu thì nhà đầu tư sẽ sử dụng cổng thanh toán đa dạng tại Londonex để nạp tiền vào tài khoản. Trong quá trình nạp rút tiền nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào bạn có thể liên hệ ngay với Londonex để được hỗ trợ nạp/rút.

Bước 3: Nhận ưu đãi khi mở tài khoản và bắt đầu giao dịch

Hiện nay Londonex cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư mới). Mức thưởng nạp nổi bật nhất tại Londonex là 200%, người tham gia được nhân 3 tài khoản ngay sau lần nạp đầu tiên. Với số vốn như thế bạn có thể kéo dài thời hạn giao dịch và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng với đòn bẩy khi đầu tư cổ phiếu là 1:50.

ĐỌC THÊM: Lodonex – Top 3 Sàn Giao Dịch Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Xem thêm

Liên quan