Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

[Sách hay] Phân tích kỹ thuật A-Z

Share

“Technical Analysis from A to Z” là một cuốn sách khá đầy đủ và cơ bản về phân tích kỹ thuật, được Viet Stock xuất bản bằng ngôn ngữ tiếng Việt tại việt nam dưới tựa “Phân tích kỹ thuật từ A-Z”. Cuốn sách được viết bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật – Steven B.Achelis. Ông là sáng lập viên, đồng thời cũng từng là Chủ tịch của Equis International, Inc (equis.com) – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và phần mềm phân tích đầu tư hàng đầu thế giới với phần mềm Metastock mà không một nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật nào không biết đến.

Cuốn sách bao hàm 105 chỉ báo, công cụ phân tích đầu tư từ Absolute Breadth Index đến Zig Zag, từ Bollinger Bands tới những đường trung bình động. Mỗi chỉ báo có đầy đủ thông tin từ Tổng quan, Cách sử dụng, Ví dụ minh họa đến Cách tính.

Cá nhân mình thấy đây là một cuốn sách cơ bản, đặc biệt phù hợp với các bạn mới bắt đầu. Đây là link ebook mình sưu tầm được trên mạng, các bạn có thể tải về miễn phí:

Tải Ebook Phân tích kỹ thuật từ A-Z miễn phí

FXS khuyến nghị các bạn nên tìm mua ấn bản của Vietstock để ủng hộ cũng như tôn trọng Nhà xuất bản. Đây là cuốn sách đầu tiên FXS giới thiệu đến các bạn trong năm mới 2019. Tuy đã được xuất bản từ năm 2012 bằng tiếng Việt, tuy nhiên những giá trị cuốn sách đem lại vẫn còn rất hữu ích. Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, trade đâu thắng đó!

FXSGroup

Xem thêm

Liên quan