Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

Liệu có nên đầu tư vào cổ phiếu tại sàn giao dịch Londonex?

Share

Londonex hiện không còn quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư Việt Nam trong những ngày gần đây. Và nếu như bạn là một trong những nhà đầu tư mới, đang mong muốn giao dịch tại đây thì hãy tham khảo qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé. 

Tìm hiểu sàn Londonex

Cổ phiếu CFD và giao dịch cổ phiếu đều cho phép bạn hưởng lợi từ sự tăng và giảm của một giá cổ phiếu cụ thể, nhưng giao dịch cổ phiếu CFD sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn giao dịch truyền thống

Tại LondonEX, chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành trung tâm toàn cầu về giao dịch Cổ phiếu CFD. Chúng tôi có hai chương trình khuyến mãi đặc biệt! Chúng tôi đang cung cấp đòn bẩy cao nhất trong ngành và cung cấp thêm cổ tức cho một số cổ phiếu được chọn!

Ưu đãi được nhận khi giao dịch cổ phiếu sàn Londonex

Nhận 200% giá trị nạp

Mức ưu đãi sau lần nạp rút đầu tiên được nhiều sàn môi giới áp dụng, tuy nhiên mức 200% ưu đãi tại Londondex được đánh giá rất cao. Hiện nay, Londonex đã thu hút đông đảo lượt đầu tư bởi độ ưu đãi và chất lượng cũng như lợi ích mang đến cho nhà đầu tư.

Đòn bẩy lên đến 1:50

Đòn bẩy là yếu tố không thể thiếu khi gia nhập thị trường tài chính nói chung. Thông qua đòn bẩy, người dùng được giao dịch với vị thế và khối lượng cao hơn để thu lợi nhuận nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích nhà đầu tư giao dịch với đòn bẩy quá cao. Bởi lẽ, đối với mức đòn bẩy cao đòi hỏi nhà đầu tư có phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều kỹ năng. 

Thấu hiểu và đánh giá được mức độ rủi ro đó Londonex chỉ cung cấp mức đòn bẩy dao động từ 1:50 đến 1:400. Nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch một cách hiệu quả mà không quá lo lắng về rủi ro thua lỗ hay cháy tài khoản.

Điều kiện để đầu tư cổ phiếu tại Londonex 

Londonex đang cung cấp đòn bẩy lên đến 1:50 cho hầu hết các cổ phiếu phổ biến của Hoa Kỳ và EU. Mặc dù mức đòn bẩy cổ phiếu trung bình của ngành là 1:10, nhưng chúng tôi đang cung cấp đòn bẩy 1:50 hoặc các cổ phiếu được lựa chọn phổ biến.

Ngoài ra khi giao dịch cổ phiếu sàn Londonex nhà đầu tư có cơ hội sở hữu những điều kiện hàng đầu như:

  • Tiếp cận thị trường toàn cầu
  • Giao dịch với mức rủi ro thấp nhất
  • Tối đa hoá lợi nhuận thông qua nền tảng chất lượng
  • Được các chuyên gia phân tích xu hướng cổ phiếu trong ngắn và dài hạn
  • Thanh toán nạp rút tiền nhanh chóng thuận tiện

Phương pháp đầu tư cổ phiếu sàn Londonex

  1. Lựa chọn cổ phiếu tiềm năng thông qua các tiêu chí thực tiễn như: báo cáo tài chính, tiềm năng tăng trưởng, giá trị cổ tức, giá cổ phiếu, các yếu tố tác động bên ngoài,…
  2. Lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt đầu mua/bán cổ phiếu: Khối lượng giao dịch, khung giờ giao dịch, đòn bẩy, sản phẩm giao dịch, chiến lược giao dịch trong ngắn và dài hạn,..
  3. Kiểm soát tâm lý: Tâm lý là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giao dịch, trước khi đặt lệnh nhà đầu tư cần ổn định tâm lý và theo dõi thị trường để chốt lời cắt lỗ an toàn nhất
  4. Ghi nhật ký giao dịch: Việc ghi nhật ký giao dịch sẽ giúp ích cho nhà đầu tư, sau khi ghi nhật ký nhà đầu tư sẽ nhận diện được lỗi sai và đưa ra giải pháp giao dịch phù hợp.

Thật ra còn rất nhiều bí quyết giao dịch quan trọng hơn tại Londonex nên nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ trực tiếp với Londonex để được hỗ trợ và đầu tư một cách thành công nhất.

Đọc thêm: Londonex Có Uy Tín Không – Tại Sao Có Nhiều Khách Hàng Đến Vậy?

Xem thêm

Liên quan