Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Swisscom trở thành cổ đông tại Camptocamp

Share

Swisscom trở thành cổ đông lớn mới của Camptocamp, một trong những công ty phát triển và tích hợp giải pháp nguồn mở hàng đầu tại Thụy Sĩ. Danh mục của Swisscom được kết hợp với kiến thức chuyên môn về nguồn mở sẽ cho phép công ty mang lại danh mục dịch vụ công nghệ thông tin phù hợp hơn với nhu cầu của các doanh nghiệp Thụy Sĩ.

Việc phát triển hơn nữa các dịch vụ công nghệ thông tin là ưu tiên hàng đầu của Swisscom. Trong bối cảnh thị trường phát triển nhanh chóng, Swisscom ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu 32 triệu CHF (35.92 triệu USD) của bộ phân dịch vụ công nghệ thông tin khách hàng doanh nghiệp, với sự phát triển của công nghệ đám mây, bảo mật, giải pháp Internet Vạn vật và các ứng dụng doanh nghiệp. Thông qua việc mua lại một phần Camptocamp, Swisscom đang mở rộng chuyên môn của mình trong một lĩnh vực thị trường mới, đang dần trở nên quan trọng trong bối cảnh chủ quyền kỹ thuật số. Thị trường nguồn mở đang trải quan một sự tăng trưởng mạnh mẽ toàn cầu, mạnh hơn cả thị trường phần mềm độc quyền.

Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, Camptocamp đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp nguồn mở sáng tạo cho việc ra mắt các hệ thống thông tin địa lý (GIS), hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) (Odoo ERP) và quản trị cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (Chuyển dịch Đám mây) trong hơn 20 năm. Cơ cấu và đội ngũ quản trị hiện hành đảm bảo rằng tham vọng tăng trưởng của công ty sẽ thành hiện thực, đặc biệt tại Thụy Sĩ. Dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm độc đáo của Camptocamp ở Thụy Sĩ, Swisscom đang ở rộng danh mục dịch vụ của họ, cho phép khách hàng tổ chức tận hưởng nhiều kỹ năng và dịch vụ quản lý hơn nữa.

Thomas Wettstein, Giám đốc Giải pháp công nghệ thông tin Khách hàng Tổ chức tại Swisscom cho biết: “Camptocamp bổ sung thêm cho danh mục giải pháp vốn đã phong phú của Swisscom, đặc biệt trong lĩnh vực hệ thống thông tin địa lý. Cùng với nhau, chúng tôi muốn đạt được tăng trưởng đáng kể tại lĩnh vực này và mang lại những sản phẩm và dịch vụ đổi mới cho thị trường, đặc biệt cho lĩnh vực công. Bước đi này sẽ đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp nhiều hỗ trợ phù hợp hơn cho các công ty Thụy Sĩ khi họ bắt đầu công tác chuyển đổi kỹ thuật số của mình.”

Luc Maurer, Người sáng lập và Đối tác Quản lý của Camptocamp: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Swisscom để nắm bắt những cơ hội mới và tạo ra giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp tại Thụy Sĩ.”

Từ trái qua phải là ông Claude Philipona (Nhà sáng lập & Đối tác quản lý Camptocamp), Thomas Wettstein (Trưởng ban Giải pháp công nghệ thông tin – Khách hàng Tổ chức của Swisscom), Luc Maurer (Nhà sáng lập & Đối tác Quản lý Camptocamp), Julien Grépillat (Trưởng ban Bán hàng Giải pháp khu vực phía Tây & Liên minh – Khách hàng Tổ chức của Swisscom)

Camptocamp, có trụ sở chính đặt tại Bussigny gần với Lausanne, tuyển dụng vào khoảng 190 chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực tích hợp giải pháp nguồn mở ở Thụy Sĩ (Lausanne và Olten), Pháp (Paris và Chambery) và Đức (Munich). Camptocamp sẽ tiếp tục hoạt động như là một pháp nhân độc lập và hoạt động bình thường với các khách hàng hiện hữu. Các bên tham gia giao dịch đã thống nhất không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá mua.

Xem thêm

Liên quan