Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

3 lý do sàn Lion Brokers chinh phục trái tim nhà đầu tư Việt

Share

Ở thời đại 4.0, việc kiểm tra uy tín của một sàn giao dịch ngoại hối không quá khó vì đã có các cơ quan quản lý, trang đánh giá hoạt động trung lập để đưa ra thông tin về sàn đáng tin cậy với những kẻ lừa đảo. Do đó mà để Lion Brokers nổi bật giữa một loạt các sàn đỉnh cao và chinh phục trái tim nhà đầu tư Việt sẽ cần nhiều hơn thế.

1. Nạp rút & khớp lệnh

Điều bắt buộc là Lion Brokers cung cấp mức giá tốt nhất có thể cho các lệnh giao dịch của bạn. Trong điều kiện thị trường ít biến động, nhà môi giới hoàn toàn có thể thực hiện lệnh giao dịch với mức giá sát với giá thị trường.

Các nhà môi giới FX uy tín sẽ cho phép bạn nạp và rút tiền một cách dễ dàng, và Lion Brokers cũng thế. Họ không có lý do gì để làm khó dễ bạn trong vấn đề rút tiền lãi. Lý do duy nhất mà Lion Brokers giữ tiền của bạn là để tạo điều kiện cho bạn thực hiện giao dịch tốt hơn trong tương lai gần. Nếu bạn không sẵn sàng đầu tư tiếp? Bạn vẫn có thể rút tiền theo đúng thỏa thuận với người hướng dẫn.

2. Sàn Lion Brokers với nền tảng giao dịch hiện đại bậc nhất

Nền tảng giao dịch là cơ sở để nhà giao dịch thực hiện lệnh, vì vậy, Lion Brokers cam kết đảm bảo được tính an toàn, thân thiện người dùng và công nghệ hiện đại. Tại Lion Brokers, bạn có thể giao dịch trên MT4 trong khi di chuyển với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng ở 2 hệ điều hành là Android, iOS. Ứng dụng MT4 cung cấp truy cập đến dữ liệu, tin tức, biểu đồ thị trường, cũng như tất cả chức năng cần thiết cho giao dịch.

Bên cạnh đó, MT4 còn được đánh giá cao còn là một nền tảng cung cấp đầy đủ những chỉ báo, công cụ giao dịch và tin tức thị trường.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố nổi bật của sàn Lion Brokers để chinh phục trái tim nhà đầu tư Việt. Khi có vấn đề gì khi giao dịch, bạn cần sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời và Lion Brokers làm được điều đó với sự hỗ trợ 24/5.  Việc hỗ trợ kỹ thuật cũng quan trọng như hiệu suất trong việc thực hiện giao dịch. Để kết nối với Lion Brokers, nhà đầu tư có thể liên hệ qua 3 nguồn chính gồm:

  • Hotline: 1900292976
  • Email: servicevn1@libkr.com 
  • Website: https://lionbrokersvn.com/

Xem thêm

Liên quan