Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

Đánh giá sàn Lion Brokers: Đầu tư đơn giản, tìm kiếm lợi nhuận dễ dàng

Share

Đâu là việc đầu tiên bạn làm khi quyết định “dấn thân” vào đường đua chứng khoán? Thường chúng ta sẽ nghĩ đến các bước đầu tư đơn giản, hoặc cách nhanh chóng để tạo lợi nhuận. Thực chất, bước đầu tiên nên là lựa chọn sàn phù hợp. Do đó, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhìn đa chiều về thị trường, đồng thời là đánh giá sàn Lion Brokers – một trong những sàn giao dịch nổi bật thời gian gần đây.

1. Tiềm năng tăng trưởng của chứng khoán quốc tế quý 4 năm 2022

Hiện nay đang hơn 60 sàn giao dịch lớn trên thế giới với sự tham gia của các đơn vị ngân hàng, các nhà đầu tư nhỏ lẻ từ nhiều quốc gia khác nhau. Bằng cách đa dạng hóa sản phẩm đầu tư và mở rộng thị trường giao dịch, chứng khoán quốc tế đang có sự xoay chuyển rõ rệt. Càng đến cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao cũng là lúc các thương hiệu cho ra dòng sản phẩm mới, thúc đẩy giá trị cổ phiếu tăng trưởng. 

Các chuyên gia cho rằng, các khoản đầu tư của Microsoft vào công nghệ đám mây sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn, đặc biệt khi mà nhu cầu PC và mảng gaming phục hồi trong quý 4 năm 2022. Bên cạnh đó còn là dòng xe điện mới từ ông lớn Porsche, hay sự phát triển dài hạn của Align Technology (ALGN) với thiết bị chỉnh nha trong suốt Invisalign. 

Có thể thấy thị trường chứng khoán quốc tế đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi bước vào 3 tháng cuối năm.

2. Làm gì khi phân vân giữa nhiều sàn môi giới?

Những tiềm năng của chứng khoán quốc tế trong quý 4 2022 đang mở ra cơ hội đầu tư cho bạn. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn sàn uy tín, hãy xem xét các câu hỏi dưới đây:

2.1 Giấy phép/ Chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền

Là 1 trong những điều kiện tiên quyết để một sàn giao dịch hoạt động đúng pháp luật, chuẩn xác và uy tín. Nếu không thấy thông tin giấy phép, có thể sàn đang hoạt động “ngầm” và rất dễ dẫn đến rủi ro.

>> Xem thêm: Đánh giá chính xác nạp/rút của sàn Lion Brokers

2.2 Uy tín trên thị trường

Chăm chỉ xem các đánh giá sàn từ nhiều website về chứng khoán, biết đâu bạn sẽ tìm thấy sàn của mình trong bảng xếp hạng sàn uy tín.

2.3 Công nghệ

Hãy chọn sàn sử dụng nền tảng hiện đại, tối ưu trên nhiều thiết bị. Nổi bật nhất đang là MetaTrader 5 – nền tảng được chọn bởi các trader và nhà đầu tư trên khắp thế giới. Một nền tảng thông minh là công cụ tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư.

3. Đánh giá sàn Lion Brokers: Có thể đầu tư đơn giản nhưng vẫn thu lợi nhuận không?

Câu trả lời là có. Lý do để sàn Lion Brokers trở nên nổi bật dù chỉ mới ra mắt gần đây là nhờ sự đơn giản trong các bước đăng ký đến khi đầu tư. 3 điểm mà Lion Brokers cam kết với khách hàng chính là:

  • Chính sách nạp rút nhanh chóng, dễ dàng thực hiện lệnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
  • Tất cả lệnh đặt của khách hàng được hệ thống xử lý chính xác và kịp thời.
  • Tổng đài hỗ trợ liên tục 24/7 với đội ngũ nhân viên hùng hậu và tận tình luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bạn cũng có thể giao dịch đa sản phẩm trên nền tảng MT5, từ Forex, Crypto, Hàng hóa, CFD đến các công cụ hoán đổi giao dịch và hợp đồng tương lai.

Đồng thời, Lion Brokers là đối tác uy tín vì được niêm yết thành công trên Nasdaq với mã LGHL, cùng với Giấy phép cấp bởi Cơ quan quản lý tiền tệ Cayman (CIMA) và giấy phép Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore (MAS).

Với tất cả các yếu tố trên, Lion Brokers tự tin trở thành một “người đồng hành” thân thiết của mọi nhà đầu tư. Với các bước đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để cân nhắc hay giải quyết rủi ro, thay vào đó là tập trung giao dịch để tiến tới bước tạo lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất

Xem thêm

Liên quan