Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Điểm qua 3 sự kiện Offline hay nhất về tài chính năm 2023

Share

Các sự kiện Offline được xem là nơi để chúng ta có thể trao đổi và chia sẻ những thông tin về kinh nghiệm và những nghiên cứu mới nhất của thị trường. Hơn hết sự kiện Offline về tài chính đã tạo môi trường trao đổi thông tin lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư trong nước, đặc biệt là những buổi sự kiện lớn tổ chức về chứng khoán.

Điểm qua những sự kiện lớn về chứng khoán trong năm 2023 và nội dung mà những sự kiện này đã mang đến cho nhà đầu tư.

Ngày 25-3: Hội thảo chứng khoán ‘La bàn giữa vùng biển động’

Trong đầu năm 2023, sự kiện này đã diễn ra với mục đích tạo dựng hành trang cho nhà đầu tư sẵn sàng bước vào một thị trường đầy biến động. Tại đây, nhà đầu tư sẽ cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán tiến hành phân tích và dự đoán về thị trường trong 3 quý cuối năm.

Bên cạnh đó, chia sẻ và đúc kết một số thông tin từ câu chuyện vĩ mô để tăng góc nhìn của nhà đầu tư: sự phục hồi của nền kinh tế Trung, lộ trình tăng lãi điều hành của FED, áp lực lạm phát từ kinh tế thế giới, biến động từ thị trường bất động sản và trái phiếu doanh nghiệp, nợ xấu và thanh khoản hệ thống ngân hàng, tỉ giá.

Một số thông tin về sự kiện:

Chủ đề: Chứng khoán 2023: La bàn giữa vùng biển động (Vietnam Stock Market 2023: Navigating In Rough Seas)

Diễn giả: 

  • Ông Nguyễn Xuân Thành – giảng viên cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam.
  • Ông Matthew Smith – giám đốc nghiên cứu thuộc Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Thời gian diễn ra: 09:00 | 25.03.2023

Tại đây, ông Thành đã chia sẻ thông tin về tình hình kinh tế cũng như đưa ra quan điểm về triển vọng của nền kinh tế vĩ mô thế giới và Việt Nam. Và ông Matthew đã chia sẻ quan điểm về triển vọng của thị trường thông qua các ngành như: tiêu dùng, ngân hàng, dầu khí, năng lượng,….

Hội thảo “Chứng khoán 2023 – Đón sóng ngành dầu khí và năng lượng”

Vào tháng 09, đã có một sự kiện vô cùng nổi bật diễn ra, thu hút không ít sự quan tâm của phần lớn các nhà đầu tư: 

Hội thảo “Chứng khoán 2023 – Đón sóng ngành dầu khí và năng lượng” là nơi được tạo ra nhằm trao đổi những phân tích về thị trường, đồng thời đưa ra những nhận định về các ngành có tiềm năng lớn nhất. Tại đây, sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thị trường.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng sẽ chia sẻ những chiến lược đầu tư và công cụ hiệu quả để nhà đầu tư có thể đạt được lợi nhuận cao và kiểm soát rủi ro trong thời gian khó khăn. Những thông tin này sẽ giúp các nhà đầu tư có sự tự tin và định hướng rõ ràng trong việc quản lý và phát triển danh mục đầu tư của mình.

Một số thông tin về sự kiện:

Chủ đề: Chứng khoán 2023 – Đón sóng ngành dầu khí và năng lượng

Diễn giả: 

  • Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, Khối khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam;
  • Ông Trương Quang Bình, Phó giám đốc Phân tích và nghiên cứu, Khối khách hàng tổ chức, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Thời gian diễn ra: 08:30 | 23.09.2023

Hội thảo Offline tại Quy Nhơn: NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN MỸ

Thị trường chứng khoán Mỹ chưa bao giờ là hết “nóng” trong con mắt của những nhà đầu tư. Số vốn đổ về thị trường này hàng năm đều tăng lên trông thấy, là một thị trường béo bở mà ai cũng muốn kiếm lời về cho chính bản thân. Thế nhưng đây là lại là một thị trường vô cùng khó để chinh phục, nhất là đối với nhà đầu tư Việt, khi mà rào cản của chúng ta vừa là ngôn ngữ, vừa là chênh lệch tiền tệ.

Nếu là một nhà đầu tư chú ý đến thị trường chứng khoán quốc tế, sẽ hiểu rằng việc giao dịch tại các sàn chứng khoán Mỹ mang lại lợi ích to lớn đến nhường nào. Thế nhưng đi đôi với lợi ích, là những rủi ro tiềm ẩn luôn bất ngờ xuất hiện. 

Những bài toán “hóc búa” này sẽ luôn có phương án giải đáp phù hợp nhờ vào kinh nghiệm của nhiều lần đầu tư. Và tại buổi hội thảo Offline sắp tới ở Quy Nhơn, chúng tôi rất vui mừng đón tiếp Mr.Aketa  đến và chia sẻ những kinh nghiệm đó với chúng ta, từ đó tạo nên những chiến lược tăng lợi nhuận và giảm rủi ro hiệu quả.

Buổi hội thảo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/10/2023, dưới đây là một số thông tin chi tiết về nó:

Chủ đề: Nghĩ giàu làm giàu từ chứng khoán Mỹ

Thời gian: 09:00 – 16:00 Ngày 22/10/2023 (Chủ nhật)

Địa điểm: Quy Nhơn – Bình Định

Diễn giả: Mr. Aketa – Nhà đầu tư thành công – Hơn 10 năm kinh nghiệm

Hội thảo hiện đang mở cơ hội nhận vé tham dự miễn phí dành cho 20 nhà đầu tiên: https://www.hoconlinedautu.com/hoi-thao-2210 

Khi tham dự buổi hội thảo này, nhà đầu tư sẽ nhận được Gói quà tặng “Thay đổi tư duy – làm chủ cuộc đời” bao gồm:

+ Gói Bonus 100% khi nạp lần đầu

+ Suất hỏi đáp & tư vấn thực chiến 1-1 cùng chuyên gia 

+ 1 mẫu kế hoạch giao dịch chi tiết cho nhà đầu tư mới

Quà tặng đặc biệt mà ít hội thảo tài chính có thể mang đến, gói bonus 100% dành cho nhà đầu tư tham gia hội thảo, và nhiều tài liệu thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán.

Tận dụng cơ hội này tạo ra những chiến lược hợp lý, tăng giá trị tài sản lên gấp 5 – 10 lần trước đây thông qua việc đầu tư. 

Xem thêm

Liên quan