Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

Định giá và Dự đoán đầu tư – Nhận định cổ phiếu TotalEnergies SE

Share

Đợt chia cổ tức tháng 3/2023

Vào ngày 20/03/2023, TotalEnergies SE đã chốt quyền chia cổ tức bằng tiền mặt là 0,737 USD (0,69 euro) cho mỗi cổ phiếu, sẽ được thanh toán vào ngày 14/4. Cổ phiếu năng lượng đã tăng 0,78 USD trong ngày 14/3, chốt phiên mức 59,94 USD. Trong vòng 52 tuần, cổ phiếu Total Energies có mức thấp nhất là 59,35 USD và mức cao nhất là 65,05 USD.

Định giá hấp dẫn với bài toán đầu tư 1000 cp và Dự đoán đầu tư:

Ví dụ về bài đoán đầu tư dạng văn viết với giả định bạn đang sở hữu 1000 cổ phiếu của công ty Total Energies SE (TTEF):

– Tên công ty: TotalEnergies SE (TTEF)

– Giá cổ phiếu: 57.44 EUR

– Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20

– Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy: 2.725 EUR

– Giá trị cổ tức: 0.74 EUR

– Mức sinh lời tối thiểu: 25.77%

Với 1000 cổ phiếu của TotalEnergies SE (TTEF) trong tay, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ cổ tức trong thương vụ chia cổ tức. Khi sử dụng đòn bẩy 1:20, giá cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy là 2.725 EUR. Do đó, giá trị cổ tức bạn sẽ nhận được là: 1000 cổ phiếu x 0.74 EUR = 740 EUR.

Nhận định cổ phiếu TotalEnergies trong thời gian tới:

Với tầm nhìn định hướng vượt trội và cam kết dẫn đầu trong cuộc cách mạng năng lượng toàn cầu, TotalEnergies SE là một trong những tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới, mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đáng giá để đón sóng đầu tư cổ phiếu trong quý sắp tới. Sự đang đa dạng hóa danh mục dự án từ dầu mỏ, khí tự nhiên, điện gió, điện nguyên tử và điện năng đã giúp tập đoàn giảm thiểu rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhờ vào việc chuyển đổi thành công sang các nguồn năng lượng mới, Tập đoàn còn nắm giữ một vị trí độc đáo để khai thác tiềm năng tăng trưởng trong ngành năng lượng sạch. Việc chú trọng vào các dự án điện gió và điện mặt trời hứa hẹn mang lại cơ hội tăng trưởng và lợi nhuận ổn định trong tương lai. Đồng thời, với cam kết giảm thiểu khí thải, thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo và xây dựng các dự án hướng tới phát triển xanh, TotalEnergies SE đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà đầu tư có tinh thần trách nhiệm xã hội cao.

Việc đầu tư vào cổ phiếu TotalEnergies SE là một sự lựa chọn sáng suốt và hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng lớn. Với chiến lược đổi mới và đa dạng hóa, cam kết bền vững và định hướng vào năng lượng tái tạo, TotalEnergies SE đang chuẩn bị cho tương lai của ngành công nghiệp năng lượng. Chúng tôi xin trân trọng mời các nhà đầu tư đón sóng đầu tư cổ phiếu trong quý sắp tới, cùng nhau chắp cánh cho thành công và tạo dấu ấn bền vững trong tương lai.

Tìm mua cổ phiếu TotalEnergies SE ở đâu?

Alpha Trading Hub là một trong các lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư cổ phiếu ở thời điểm hiện tại. Thành lập vào năm 2015, Alpha Trading Hub đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động toàn thế giới thông qua các công ty kinh doanh được quản lý của mình, do đó trở thành một tổ chức toàn cầu thực sự.

Vì vậy, các nhà đầu tư an có thể an tâm tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin và hỗ trợ chi tiết về việc đầu tư cổ phiếu cho TotalEnergies SE. Alpha Trading Hub hỗ trợ đòn bẩy để giúp bạn có thể tăng sinh nguồn lợi nhuận, muốn biết chi tiết hơn vui lòng liên hệ tại website Alpha Trading Hub.

Kết Luận:

Với nhu cầu tiêu thụ năng lượng ngày một tăng cao trở lại, cổ phiếu TotalEnergies SE (

TTEF) được kỳ vọng sẽ có sự phục hồi ổn định trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các dự án đầu tư vào năng lượng tái tạo và khí đốt của tập đoàn cũng được dự kiến sẽ đóng góp tỷ trọng doanh thu cao hơn trong năm nay để bù đắp sự thiếu hụt từ dầu thô. Do đó, đây sẽ là một cổ phiếu tiềm năng có độ tăng trưởng tốt mà các nhà đầu tư nên nắm giữ ở thời điểm này.

Xem thêm

Liên quan