Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

IQX Trade – Sàn Giao Dịch Minh Bạch, Đa Chi Nhánh Và Có Địa Chỉ Rõ Ràng Duy Nhất Tại Việt Nam

Share

IQX TRADE là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu tại Việt Nam với sự minh bạch được đánh giá cao bởi các đối tác và các nhà đầu tư. Sàn IQX Trade hoạt động theo giấy phép và quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (Financial Services Authority – FSA) của Saint Vincent và Grenadines, với số đăng ký 579 LLC 2020. IQX TRADE đã chứng minh cam kết của mình đối với chuẩn mực và quy định ngành. Hiện tại IQX TRADE đã có 3 chi nhánh tại các thành phố trọng điểm của Việt Nam gồm Hà Nôi, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. 

IQX Trade chi nhánh Hà Nội 

IQX Trade là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính với chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, có trụ sở tại địa chỉ 09 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm trong trung tâm của quận Cầu Giấy, văn phòng của IQX Trade có vị trí thuận lợi, gần các trung tâm kinh doanh và tài chính quan trọng của thủ đô. 

Tại đây, IQX Trade có thể tận dụng những lợi ích về giao thông và tiện ích xã hội của khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng và quản lý các hoạt động giao dịch. Điều này cũng giúp tạo nên một không gian chuyên nghiệp và hiện đại, phản ánh tầm quan trọng của công ty trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua các sự kiện nổi bật của IQX TRADE tại Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Vào ngày 04/11 và 05/11 IQX Trade đã tổ chức sự kiện Roadshow. Đây là bước tiến lớn đánh dấu sự kiện nổi bật trong thế giới tài chính và đầu tư. Trải qua hai ngày sôi động, sự kiện roadshow của IQX Trade trở thành trung tâm của sự chú ý, quy tụ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Từ sự minh bạch trong thông tin đến trải nghiệm độc đáo với những chiếc xe hiện đại, sự kiện đã tạo nên một không khí đắm chìm trong sự sang trọng và hứng khởi.

Chi nhánh IQX Trade tại TPHCM

Tọa lạc tại số 458 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực sầm uất và phát triển của thành phố. Điều này cung cấp cho IQX Trade một vị trí thuận lợi để phục vụ khách hàng và quản lý các hoạt động giao dịch trong môi trường đô thị năng động. Vào tháng 05/2023 vừa qua, IQX TRADE chi nhánh TP HCM đã tổ chức thành công sự kiện Motorshow và sự kiện được diễn ra tại khách sạn Continental (Một trong những khách sạn lớn và lâu đời nhất tại TPHCM). 

Rộn ràng và sôi động, sự kiện roadshow của IQX tại thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra tại khách sạn Continental, quận 1, đã làm nổi bật không khí hứng khởi của ngành tài chính. Sự kiện đã tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp và giao lưu giữa các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp.

Chi nhánh IQX Trade tại Đà Nẵng

Tích hợp giữa vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng và sự hiện đại của ngành tài chính, trụ sở của IQX Trade tại 244C Nguyễn Hữu Thọ, Hải Trung, Đà Nẵng là một điểm đánh dấu độc đáo trong cảnh quan kinh doanh của thành phố. Nằm ở khu vực Hải Trung, trung tâm của thành phố, vị trí này mang đến sự thuận tiện và lợi ích cho việc phục vụ khách hàng cũng như quản lý các hoạt động giao dịch. 

Đây là chi nhánh mới của IQX TRADE khai trương vào ngày 11/11/2023 với sự góp mặt của các quý ban lãnh đạo IQX TRADE, các đối tác lâu năm. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm và các nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia thị trường. 

Trong buổi khai trương này, IQX TRADE đã tổ chức thành công khóa học OFFLINE với chủ đề “Phương pháp đầu tư an toàn trong thời kỳ suy thoái kinh tế”. Buổi học này đã giúp các nhà đầu tư nắm được tình hình thị trường trong thời gian tới và cách tìm kiếm lợi nhuận một cách hiệu và quản lý được rủi ro.

Trụ sở của IQX Trade tại Việt Nam không chỉ là một địa điểm vận hành, mà còn là trái tim của sự minh bạch trong mọi hoạt động. Đặt tại ba địa điểm chiến lược là Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, đây không chỉ là nơi giao dịch mà còn là điểm gặp gỡ, trao đổi thông tin và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với nhà đầu tư.

Nguyên tắc hoạt động của IQX Trade 

IQX Trade hiểu rằng sự minh bạch không chỉ là một cam kết mà còn là chìa khóa mở cửa cho mối quan hệ lâu dài với nhà đầu tư. Chúng tôi chọn hướng minh bạch vì:

Tôn Trọng và Tạo Dựng Niềm Tin: Minh bạch không chỉ là nghĩa vụ, mà còn là cách chúng tôi thể hiện tôn trọng đối với sự tin tưởng của nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng sự chân thành và minh bạch là cơ sở để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Tạo Ra Môi Trường Công Bằng: Minh bạch giúp tạo ra một môi trường đầu tư công bằng, nơi mọi người có cơ hội truy cập và hiểu rõ về thị trường tài chính một cách rõ ràng.Khuyến Khích Sự Nghiên Cứu: IQX Trade khuyến khích sự nghiên cứu và kiểm tra từ phía nhà đầu tư. Sự minh bạch là cầu nối giữa chúng tôi và cộng đồng đầu tư, giúp tạo ra một thị trường tích cực và có trách nhiệm.

Xem thêm

Liên quan