Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

Khi Nào Nên Học Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ?

Share

Khi nào nên học đầu tư chứng khoán Mỹ? Là câu hỏi mà rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang loay hoay tìm câu trả lời. Thật ra, để học đầu tư thì có lẽ nên bắt đầu sớm nhất có thể sẽ giúp bạn vững bước hơn khi bước vào thị trường chứng khoán khốc liệt này. Đầu tư chứng khoán Việt đã khó, chứng khoán Mỹ là là một thách thức lớn hơn. SEA Investing cung cấp cho các người trẻ, nhà đầu thư mới chuỗi các khóa học hay về đầu tư chứng khoán Mỹ từ A – Z.

  1. Chứng khoán Mỹ – Sản phẩm đầu tư tiềm năng

Tiếp cận thị trướng chứng khoán Mỹ là cơ hội lớn để các nhà đầu tư có thể sở hữu hàng trăm cổ phiếu của các gã không lồ như: Amazon, Facebook, Tesla, Twiter, …Với sự phát triển, tăng trưởng doanh thu đến 2 chữ số trong một năm. Đây chính là các cổ phiều tiềm năng giúp nhàu đầu tư sinh lời hiệu quả.

Chứng khoán Mỹ (American Stock Exchange – ASE hoặc AMEX) là thị trường chứng khoán có tổ chức lớn thứ hai ở Mỹ. Xét riêng về thị phần, nhà đầu tư có thể thấy chứng khoán Mỹ chiếm gần 1/10 tổng số cổ phiếu được trao đổi ở Mỹ. Đặc biệt, chỉ có cổ phiếu của các công ty đăng ký, tức những công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hội đồng giám đốc chứng khoán mới được phép trao đổi ở đây.

Chỉ qua 2 thông tin quan trọng trên, các nhà đầu tư có thể thấy được tiềm nằng và sức sinh lời khủng của chứng khoáng Mỹ. Bắt tay vào học và đầu từ sớm để bứt phá trong cuộc đau đầu tư ngày nay.

  • Lớp học chứng khoán tại SEA investing và thời gian học bạn cần biết

Các khóa học đầu tư cho người mới bắt đầu

Lấy kiến thức đầu tư làm tôn chỉ để đồng hành cùng cá nhà đầu tư tiềm năng, SEA Investing luôn nổ lực không ngừng để tạo ra những lớp học đầu tư cho người mới bắt đầu. Các kiến thức căn bản nhất về đầu tư như: Định nghĩa, nguyên tắc hoạt động, xu hướng thị trường,… đều được đội ngũ SEA Investing thiết lập và đào tạo. 

Với hy vọng có thể phát triển những nhà đầu tư F0 trở thành nhà đầu từ F1, F2,… thậm chí là những chuyên gia trong ngành. Đặc biệt, mọi khóa học đều được diễn ra hằng ngày trong tháng với các chủ đề khác nhau. 

Các khóa học cho nhà đầu tư đã có kinh nghiệm

Một nhà đầu tư có kinh nghiệm thực, họ cần nhiều hơn các kiến thức nền mà học cần phải thấu hiểu được các kỹ thuật phân tích, cách áp dụng mô hình nến hiệu quả, dự đoán được xu hướng thị trường qua con số,… Hiểu được như cầu đó, SEA Investing luôn tìm kiếm những chuyên gia đầu ngành về đào tạo và chia sẻ cho các nhà đầu tư.

Đến với các lớp học này, nhà đầu tư có thể nhanh chóng bỏ túi bí kíp những kinh nghiệm hay, bí kíp thành công của rất nhiều người. Đây cũng là một trong những nền tảng vững chắc, giúp các nhà đầu tư sinh lợi nhanh chóng trên con đường đầu tư.

  • 3 Bước đơn giản tham gia lớp học tại SEA Investing

Đăng ký tham gia lớp học chứng khoán SEA Investing đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi qua 3 cách sau:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ qua fanpage: https://www.facebook.com/SEA.Investing để được tư vấn và đăng ký tham gia lớp học phù hợp
  • Cách 2: Cập nhật và đăng ký tham gia lớp học thông qua website https://www.seainvest.org/

Đội ngũ SEA Investing luôn túc trực 24/5 để giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý  nhà đầu tư, nên các bạn có thể liên hệ ngay qua các thông trên để có thể được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm

Liên quan