Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024

Quà tặng tiền mặt lên đến 2,5 tỷ đồng cho khách hàng khi mua cổ phiếu Microsoft tại Ascuex

Share

Chỉ còn vài ngày chương trình ưu đãi cổ tức lên đến 2,5 tỷ đồng tiền mặt khi mua cổ phiếu Microsoft tại Ascuex sẽ kết thúc. Chương trình ưu đãi lần này là chương trình lớn nhất năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại, như một lời tri ân đến toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng Ascuex trong suốt thời gian qua.

Ưu đãi độc quyền cho khách hàng của Ascuex

Khi các nhà đầu tư mua cổ phiếu Microsoft đợt chia cổ tức 15/11 này tại Ascuex, ngoài mức cổ tức hấp dẫn nhận được từ Microsoft là 0,75$ trên mỗi cổ phiếu, nhà đầu tư sẽ được nhận thêm 1$ ưu đãi từ Ascuex. Vậy khi mua một cổ phiếu Microsoft, nhà đầu tư sẽ nhận được tổng cộng 1,75$ và khi nhà đầu tư sở hữu 1000 cổ phiếu lợi nhuận sẽ là 750 USD, cộng thêm 1$ mỗi cổ phiếu nhận thêm từ chương trình ưu đãi độc quyền từ Ascuex, tổng lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được từ đợt chia cổ tức này của Microsoft là 1750 USD. Đây chính là cơ hội để hưởng mức sinh lời hấp dẫn với cổ phiếu công nghệ hàng đầu.

Chương trình kéo dài từ ngày 1/11/2023 đến hết ngày 14/11/2023 và chỉ dành riêng các nhà đầu tư mua 10.000 cổ phiếu đầu tiên trước đợt chia cổ tức của Microsoft. 

Bùng nổ lợi nhuận với cổ phiếu tiềm năng Microsoft

Microsoft hiện là một trong những gigant công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, điện toán đám mây, và thiết bị giải trí. Với giá trị thị trường lên tới 2,51 nghìn tỷ USD, Microsoft đã liên tục tăng cường lợi nhuận trả cổ tức của mình trong một loạt năm qua. Đáng chú ý, họ đã duy trì chuỗi tăng trưởng cổ tức trong suốt 13 năm liên tiếp.

Ngày 15/11/2023, Microsoft sẽ chi trả cổ tức hàng quý với mức thanh toán 0,75 USD cho mỗi cổ phiếu, đồng thời tiếp tục thể hiện cam kết của họ đối với việc thưởng cho các cổ đông thông qua việc chia sẻ lợi nhuận.

Microsoft đã ghi nhận một tăng trưởng đáng kể nhờ sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI). Cổ phiếu của Microsoft đã tăng 39,3% trong năm nay, vượt xa so với chỉ số S&P 500 và gần bằng chỉ số Nasdaq 100. Cổ phiếu này cũng đã tăng 209% trong 5 năm qua với doanh thu tăng 58% và thu nhập hoạt động tăng 94%.

Ngày 25/7, hãng công nghệ toàn cầu Microsoft đã công bố báo cáo tài chính quý 2: Doanh thu 56,2 tỷ USD và tăng 8%. Thu nhập hoạt động 24,3 tỷ USD và tăng 18%. Thu nhập ròng 20,1 tỷ USD và tăng 20%. Thu nhập pha loãng trên mỗi cổ phiếu 2,69 USD và tăng 21%. Điều này chứng tỏ tiềm năng của Microsoft như một cổ phiếu hấp dẫn và bền vững cho các nhà đầu tư. 

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình đã thu hút hơn 400 nhà đầu tư với hơn 4.000 cổ phiếu Microsoft đã được mua, và vẫn đang có hàng trăm khách hàng đang chờ “chốt đơn” mã cổ phiếu này chỉ sau vài ngày Ascuex triển khai chương trình. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng 10.000 cổ phiếu đầu tiên đang dần giảm dần và cơ hội nhận ưu đãi từ Ascuex cũng ngày một ít đi.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, rất nhiều nhà đầu tư tại Ascuex đã và đang tranh nhau sở hữu cổ phiếu Microsoft để nhận ưu đãi cực kì hời này. Một khi 10.000 cổ phiếu đầu tiên được các nhà đầu tư sở hữu hết, Ascuex sẽ chính thức khép lại chương trình ưu đãi lần này trước ngày kết thúc chương trình dự kiến. Vì vậy hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội, sở hữu cổ phiếu Microsoft trước ngày chia cổ tức 15/11 tới đây, nhận ngay ưu đãi độc quyền này từ Ascuex.

Bên cạnh chương trình ưu đãi khi mua cổ phiếu Microsoft tại Ascuex lần này, Ascuex còn vô số chương trình ưu đãi độc quyền cực kì hấp dẫn khác dành cho các khách hàng sở hữu cổ phiếu Microsoft thời điểm này. Với vị thế là sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu Việt Nam, Ascuex luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Với những chương trình ưu đãi cuối năm 2023, Ascuex mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm đầu tư thú vị và hấp dẫn nhất. Đây cũng là bước đầu tiên trong chuỗi các chương trình ưu đãi mà Ascuex sẽ triển khai trong thời gian tới.

Để nhận thêm và cập nhật nhanh nhất nhiều thông tin về các chương trình ưu đãi của Ascuex, các nhà đầu tư có thể theo dõi Ascuex qua fanpage chính thức Ascuex Vietnam. Nhanh chóng mở tài khoản Ascuex để nhận ưu đãi ngay hôm nay. 

Xem thêm

Liên quan