Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024

[Sách hay] Linh hồn của tiền

Share

Trong tác phẩm Atlas Shrugged xuất bản năm 1957 với đề tài “Vai trò của trí tuệ trong sự tồn tại của con người”, Ayn Rand đã đưa ra những khái niệm mới mẻ về giá trị của tiền bạc: “Sự ham mê tiền bạc tức là nhận thức được rằng tiền được làm ra nhờ năng lực của con người và là phương tiện để đổi lấy những gì xứng đáng nhất… Tiền bạc là thước đo giá trị trí tuệ, đạo đức, năng lực và nhận thức của mỗi con người và của cả xã hội, là nguồn gốc của mọi điều tốt đẹp khi người ta nhận thức đúng đắn giá trị của nó.

“Linh hồn của Tiền là một cuốn sách đầy cảm hứng và lôi cuốn. Nó sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về tiền… Một cuốn sách dành tặng cho tất cả những ai mong muốn góp phần xây dựng thế giới này tốt đẹp hơn”.

– Jane Goodall, Đại sứ thiện chí hòa bình của Liên hợp quốc

“Nếu bạn từng bị tiền đe dọa, cản trở hay làm tổn thương thì cuốn sách này sẽ giúp bạn hàn gắn những vết thương ấy. Đây là cuốn sách viết về tiền khác thường nhất mà tôi từng đọc…”

– Bác sĩ Rachel Naomi Remen

“Với cách hành văn đầy thuyết phục và cuốn hút, Linh hồn của Tiền miêu tả cách sử dụng tiền như một phương tiện giúp chúng ta hoàn thành những lý tưởng cao nhất về cuộc sống, tình yêu và khám phá ý nghĩa mới trong chính cuộc sống chúng ta”.

– Tiến sĩ Y học Dean Ornish

Linh hồn của tiền là cuốn sách của tác giả Lynne Twist. Với các nhà giao dịch ngoại hối, công việc liên quan trực tiếp tới tiền tệ, thì đây càng là một cuốn sách nên có trong tủ sách. Ebook Linh hồn của tiền được chia sẻ bởi cộng đồng Downloadsach.

Đôi nét về tác giả Lynne Twist

Tác giả Lynne Twist là người đồng sáng lập của The Pachamama Alliance, và là nhà sáng lập của Học viện The Soul of Money (Linh hồn của tiền). Bà đã dành nhiều thời gian của cuộc đời mình tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo cũng như các chương trình bảo vệ xã hội và môi trường. 

Bà cũng đã từng được phỏng vấn bởi nhiều cơ quan truyền thông như: The Huffington Post, “Mehmet Oz Radio,” Oprah and Friends Radio, NPR, The Chicago Tribune, The San Francisco Chronicle và PBS. Bà cũng đã viết nhiều bài báo cho RSF Quarterly, Fetzer Institute, Noetic Sciences Quarterly,  YES! Magazine.

Hãy mua sách giấy để trận trọng tác giả cùng nhà xuất bản.

FXSGroup

Đăng ký sàn ICMarkets theo link hướng dẫn của FXSGroup để bắt đầu Giao dịch Forex, và nhận hỗ trợ từ team:

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN ICMARKETS

Mọi thắc mắc, trao đổi, thảo luận hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ facebook FXSGroup, hoặc join nhóm telegram:

JOIN FXSGROUP TELEGRAM

Xem thêm

Liên quan