Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Sự thật về việc FOXI Markets nhận được cấp phép của CIMA?

Share

Có thể nói, việc vinh dự nhận được sự cấp phép từ CIMA vừa là một điều đáng tự hào, vừa là một thử thách lớn của FOXI Markets trên con đường trở thành sàn chứng khoán uy tín nhất Việt Nam. 

  • FOXI Markets là ai? Thông tin cơ bản về sàn FOXI Markets 

 FOXI Markets – nhà môi giới chứng khoán được thành lập năm 2019 tại Vương Quốc Anh. Sàn đã và đang không ngừng khẳng định mình để trở thành sàn chứng khoán hàng đầu trên thị trường broker. 

FOXI Markets cam kết phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất thông qua việc: 

  • Cung cấp danh mục đầu tư đa dạng, tiềm năng tăng trưởng cao
  • Hỗ trợ khách hàng tuyệt đối 24/5
  • Nền tảng giao dịch hiện đại, khớp lệnh nhanh chóng 


  • FOXI Markets đang nhận được cấp phép của tổ chức nào?

Cơ quan cấp phép được biết đến là bên thứ 3, có thẩm quyền và đảm bảo được tính minh bạch của nhà môi giới thông qua việc kiểm duyệt cung cấp giấy phép hoạt động. 

Bất kỳ nhà môi giới nào nhận được cấp phép của các tổ chức này đều sẽ được đảm bảo một số quyền lợi khi đầu tư, vì sàn môi giới phải  tạo ra một quỹ bồi thường được kiểm soát bởi cơ quan quản lý để thanh toán khoản tiền bị mất, nếu có bất trắc xảy ra như sàn môi giới phá sản, điều này nhằm để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư. 

Trong đó, FOXI Markets vinh dự trở thành nhà môi giới nhận được cấp phép từ CIMA. Đây chính là điều đáng tự hào trong quá trình hoạt động của sàn.

FOXI Markets – lựa chọn đầu tư hoàn hảo

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn sàn môi giới chứng khoán, thì FOXI Markets có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho quyết định của bạn khi sàn cung cấp các sản phẩm đầu tư tiềm năng như  chỉ số, hàng hoá, cổ phiếu, crypto,..để có thể khám phá thêm các sản phẩm đầu tư tiềm năng tại sàn mời bạn theo dõi thông tin tại https://foximarkets.com/vi/

Bên cạnh đó, để khách hàng cải thiện kết quả đầu tư, FOXI Markets đã xây dựng hệ sinh thái đầu tư bao gồm: lớp học đầu tư trực tiếp, hội thảo trực tuyến, tặng tài liệu đầu tư miễn phí.

Những lợi ích đặc biệt khi đầu tư tại FOXI Markets

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện và chất lượng giao dịch tại FOXI Markets. Không dừng lại ở đó, FOXI Markets cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Trong suốt quá trình giao dịch tại  https://www.facebook.com/foximarketsvn có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ.

Website:  foximarkets.com/vi

Email hỗ trợ: support_vn@foximarkets.com

Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/foximarketsvn

Hotline: 1900299973

Xem thêm

Liên quan