Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Tại sao AbbVie là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư tháng 10

Share

Cổ phiếu AbbVie đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi những tiềm năng vượt trội mà công ty mang lại. Với một lịch sử vững vàng trong ngành dược phẩm, AbbVie không chỉ nổi tiếng với sản phẩm chất lượng mà còn được đánh giá cao về khả năng sinh lời và cơ sở hạ tầng vững mạnh. Alpha Trading Hub sẽ đưa ra những lý do cụ thể tại sao AbbVie có thể trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong thị trường chứng khoán.

Vì sao AbbVie được mệnh danh là “Vua Cổ tức”

Trong suốt thời gian thuộc sở hữu của Abbott Laboratories, công ty đã liên tục tăng tỷ lệ thanh toán cổ tức trong suốt 50 năm. Gần đây, AbbVie đã công bố việc tăng tỷ lệ cổ tức thêm 5%. Tỷ lệ chi tiền mặt chỉ đạt 43%, cho thấy công ty có khả năng tạo ra dòng tiền tự do đủ để hỗ trợ cổ tức hiện tại và có tiềm năng tăng thêm.

Một số thông tin về AbbVie

AbbVie là một công ty dược lớn được sáng lập bởi bác sĩ Chicago Wallace Calvin Abbott vào năm 1888. Tuy nhiên, cho đến năm 2013, cái tên Abbvie S.r.l mới chính thức được giới thiệu sau khi phòng thí nghiệm Abbott được phân chia thành hai công ty riêng biệt: Abbott và Abbvie. Chỉ sau một năm, vào năm 2014, AbbVie hợp tác với Calico để tiến hành nghiên cứu và phát triển các liệu pháp mới cho bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác, bao gồm thoái hóa thần kinh và ung thư.

Năm 2016, AbbVie đã mở cửa Trung tâm Nghiên cứu Cambridge. Kết quả là, trung tâm này đã mở rộng các lĩnh vực nghiên cứu khoa học thần kinh, bao gồm cả bệnh Alzheimer.

Cổ Phiếu Có Mức Định Giá Hợp Lý Nhất Hiện Nay:

Mặc dù AbbVie hiện đang là một trong những công ty với tiềm năng tăng trưởng cao trong nhiều năm tới, tuy nhiên vẫn có mức định giá rất hợp lý. Hệ số giá trên thu nhập dự phóng của AbbVie hiện rơi vào khoảng 10,6 lần. Được các chuyên gia đánh giá là thấp hơn nhiều so với các hệ số tương ứng của chỉ số S&P 500 và ngành dược phẩm. Một mức định giá thấp đôi khi có thể báo hiệu triển vọng của công ty là không quá sáng sủa. Tuy nhiên, AbbVie nói không với trường hợp này.

Nhận Mức Sinh Lời Khủng với cổ phiếu AbbVie

Là một nhà đầu tư đang có mong muốn giao dịch cổ phiếu AbbVie trong thời gian tới, thể tham khảo đầu tư tại sàn Alpha Trading Hub. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và bắt đầu hành trình đầu tư vào thị trường. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa danh mục đầu tư và đạt được kết quả tốt nhất.

Alpha Trading Hub – Lựa chọn số một để đầu tư cổ phiếu AbbVie

Khám Phá Ngày Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn bằng cách Đăng Ký Tài Khoản của Alpha Trading Hub ngay bây giờ để có cơ hội mua cổ phiếu AbbVie và tham gia vào thị trường chứng khoán với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. 

AbbVie không chỉ là một cái tên lớn trong ngành dược phẩm, mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều lợi ích đáng giá. Với lịch sử tăng trưởng ấn tượng, việc tăng tỷ lệ cổ tức và sự tập trung vào tăng trưởng thu nhập và dòng tiền cũng tạo ra tiềm năng lớn cho nhà đầu tư. Ngoài ra, không chỉ cung cấp sự ổn định mà còn mang lại một tỷ suất cổ tức hấp dẫn hơn nhiều so với mức trung bình. Có thể thấy AbbVie là một lựa chọn đáng xem xét trong danh mục đầu tư của bạn. Hãy xem xét cẩn thận và tận dụng cơ hội tiềm năng mà AbbVie mang lại.

>>>>>> Nhấp ngay vào link để đăng ký tài khoản: Alpha Trading Hub 

Xem thêm

Liên quan