Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

Tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích từ nguồn đáng tin cậy

Share

Info Finance được coi là một trong những kênh hỗ trợ nhà đầu tư sàng lọc thông tin.

Hoạt động với tiêu chí xây dựng cộng đồng tài chính an toàn, Info Finance ghi lại dấu ấn trong giới đầu tư với các điểm nổi bật:

– Nơi cập nhật tin tức tài chính trong nước và quốc tế nhanh nhất, liên tục và chính xác;

– Công cụ tra cứu sàn giao dịch chi tiết và minh bạch nhất;

– Hỗ trợ giải quyết khiếu nại trong giao dịch;

– Trao giá trị đầu tư tài chính thông qua các workshop, sự kiện, hội thảo.

Tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích từ nguồn đáng tin cậy - Ảnh 1.

Thông tin sàn giao dịch

Các bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn cần và đủ gồm: Giấy phép, danh tiếng, trải nghiệm, phần mềm và quản lý rủi ro. Số điểm được ghi nhận thông qua đóng góp của nhà đầu tư khắp thế giới.

Ngoài ra tin tức về scam hay hoạt động kém minh bạch của các sàn bất thường cũng được cung cấp. Đây đều là những trường hợp khiếu nại đã được Info Finance can thiệp và hỗ trợ giải quyết. Do đó các thông tin đều có tính chính xác cao. Bảng xếp hạng và tin khiếu nại là 2 hạng mục đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Qua những bài viết và đánh giá Info Finance chia sẻ, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và kiểm tra sàn giao dịch. Đây chính là bước ‘sàng lọc’ đầu tiên khi bước chân vào đầu tư chứng khoán.

Tin tức tài chính

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã quá quen với cách vận hành của thị trường sẽ nhanh chóng nhận định được nguồn tin đáng tin cậy. Tuy nhiên những cá nhân chưa có kinh nghiệm vẫn cần một cổng tin tức đúng để tránh bị bóp méo tư duy cũng như đưa ra quyết định sai. Bước tiếp theo sau khi kiểm tra sàn giao dịch chính là lọc tin tức. Info Finance sẽ là “sân đáp” phù hợp nếu bạn vẫn đang bối rối giữa hàng trăm ngàn tin tức mỗi ngày. Các bài viết về cổ phiếu, kinh tế tài chính luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên.

Info Finance đảm bảo rằng thông tin cuối cùng bạn tiếp nhận sẽ dễ hiểu, ngắn gọn nhưng đầy đủ với với độ chính xác cao.

Không chỉ cung cấp thông tin đăng tải đơn thuần trên website hay fanpage Facebook, Info Finance còn nỗ lực kết nối với nhà đầu tư để tạo ra sự tương tác đa chiều. Các sự kiện offline như hội thảo, triển lãm là cách Info Finance trực tiếp gặp gỡ khán giả cũng như mang đến kiến thức đầu tư bổ ích. Tại sự kiện, các chuyên gia tài chính có tiếng trong ngành luôn chia sẻ kinh nghiệm, các phát triển tư duy cho người tham dự.

Nguồn : Tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích từ nguồn đáng tin cậy | VTV.VN

Xem thêm

Liên quan