Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Nonfarm – Tứ Phương Đại Chiến – Giải Trade Demo Độc Quyền Của Merritrade

Share

MerriTrade luôn nỗ lực tạo ra nhiều “sân chơi” giúp bạn cải thiện và nâng cấp trình độ giao dịch của mình. Đó là lý do để MerriTrade tổ chức NonFarm – Tứ phương đại chiến -chuỗi giải đấu đặc biệt, hướng đến xây dựng Ngày Hội Văn Hóa Trading. 

NonFarm Tứ Phương Đại Chiến – giải đấu dành cho “chiến binh” dày dặn kinh nghiệm

Được lấy cảm hứng từ một sự kiện tài chính nổi bật – ngày có tin NonFarm hằng tháng, chuỗi giải đấu hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trader bằng phương thức tổ chức đặc biệt và tính chất quyết liệt, cam go của mình. Với 24 giờ trade, Non Farm Tứ Phương Đại Chiến là giải đấu lý tưởng để bạn khẳng định trình độ phân tích thị trường và ghi nhận thành tích trading ấn tượng.

Sự khác biệt đến từ thời gian thi đấu và phương pháp giao dịch khiến nhà đầu tư tham gia cần tập trung cao độ, vững vàng trong từng quyết định và giao dịch đúng đắn. Giải đấu không cho phép bạn lơ là với bất kì biến động nào. Hơn hết, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng, vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng giúp bạn phán đoán chính xác và quyết định nhanh chóng. 

Những yêu cầu trên phù hợp với những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm và đó cũng là đối tượng người chơi mà MerriTrade đang nhắm tới. Hãy suy nghĩ và lựa chọn kỹ càng mọi quyết định của mình trước và trong giải đấu để đem về mức tiền thưởng giá trị từ MerriTrade. 

NonFarm Tứ Phương Đại Chiến – giải đấu hứa hẹn nhiều điều mới mẻ

Tôn trọng sự minh bạch và rõ ràng nhắm đến xây dựng một “không gian” trading hữu ích và lành mạnh, MerriTrade gửi bạn một số quy định quan trọng mà bạn cần “take note” trước khi tham gia giải đấu NonFarm Tứ Phương Đại Chiến. Trong đó, quan trọng nhất là các thông tin về thời gian và cách thức thi đấu, cụ thể:

  • Thời gian diễn ra giải đấu: Sự kiện đầu tiên được gọi là NonFarm Tứ Phương Đại Chiến mùa 1 sẽ diễn ra vào ngày 03/5/2024. Đây là ngày có tin NonFarm 
  • Thời gian tham gia đặt lệnh sẽ bắt đầu từ 00:00 ngày 03/5/2024 và kết thúc vào lúc 23:59 cùng ngày. 
  • Giải thưởng chỉ tính dựa trên tổng số Equity cao nhất
  •  Số Lot tối đa : 10 lot/lệnh
  • Số Lot tối thiểu: 0.1 lot/lệnh
  • Số dư ban đầu: $10,000

Hãy chứng minh kỹ năng trading và bản lĩnh đầu tư của bạn với sự kiện đầu tiên vào tháng 05 sắp tới cùng MerriTrade. Sự kiện hứa hẹn có sự góp mặt của hàng ngàn trader lâu năm trong lĩnh vực tài chính. 

Bạn được gì khi tham gia NonFarm Tứ Phương Đại Chiến cùng MerriTrade?

Ngày hội Văn Hóa Trading được xây dựng với mục đích thiết lập văn hóa, tạo dựng truyền thống, biến trading trở thành một hoạt động quen thuộc, thường xuyên và là một phần giúp nâng cấp kế hoạch tài chính của bạn. Dựa trên đó, khi tham gia chuỗi giải đấu NonFarm Tứ Phương Đại Chiến từ MerriTrade, nhà đầu tư sẽ có những lợi ích sau:

  • Rèn luyện và nâng cao kỹ năng trading: với tính chất khốc liệt và thời gian ngắn hạn, giải đấu là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng trading, nhất là phương pháp Day Trading. Ngoài ra, đây còn là thời cơ để bạn nắm bắt và quản trị tâm lý trading. Tập trung cao độ, giữ tâm lý vững vàng và đưa ra những quyết định đúng đắn chính là những gì bạn cần làm để chiến thắng.  
  • Có cơ hội nhận về giải thưởng tiền mặt 100%: Với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến $1000, cụ thể, được tính dựa trên số Equity. Giải thưởng sẽ thuộc về 03 người chơi có số Equity cao nhất tính tới thời điểm kết thúc giải đấu. Cơ cấu giải chi tiết gồm 01 giải Nhất trị giá $500, 01 hạng Nhì trị giá $300 và 01 giải Ba Hạng trị giá $200. 
  • Là một phần hoàn hảo cho kế hoạch tài chính: Tham gia chuỗi giải đấu thường xuyên tạo ra một thói quen tốt, giúp nhà đầu tư xây dựng định hướng đầu tư tốt hơn qua mỗi lần thi đấu. Mỗi giải đấu đóng vai trò là một “bài thực hành”, giúp bạn từng bước học hỏi, xây dựng và thiết lập chiến lược đầu tư. Kinh nghiệm và trải nghiệm tại các giải đấu của MerriTrade giúp hành trình thực chiến của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn. Từ đó, tiềm năng tài chính của bạn được nâng cấp. 

Cách thức đăng kí tham gia giải đấu NonFarm Tứ Phương Đại Chiến 

Bước 1: Bạn cần sở hữu một tài khoản trade demo tại Merritrade để tham gia vào bất cứ giải đấu nào. Truy cập ngay  MerriTrade.com để đăng kí. 

Bước 2: Sau khi có tài khoản, bạn cần tiến hành xác thực tài khoản bằng CCCD. Tất cả thông tin đăng ký mở tài khoản (bao gồm Họ – Tên, Số điện thoại, Email) BẮT BUỘC phải chính xác, trung thực.

Bước 3: Tham gia Cộng đồng MerriTrade tại https://t.me/merritradecommunity và để lại tin nhắn Tham gia giải đấu  

Bước 4: Tại mục Giải đấu trên website MerriTrade, chọn đăng ký giải đấu NonFarm Tứ Phương Đại Chiến . 

Bước 5: Theo dõi thông tin và đợi đến ngày giải đấu diễn ra để tham gia và trở thành người chiến thắng. 

Liên hệ ngay với MerriTrade để được hỗ trợ nhanh nhất:

📌 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/merritrade

📌 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐂𝐡𝐚𝐭: https://t.me/merritradecommunity

📌 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐧𝐞𝐥: https://t.me/Merritradechannel

📌 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900232334

Xem thêm

Liên quan