Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Tổng quát nghệ thuật lùa gà trong Binary Option

Share

Trong thời gian sắp tới, tamnhindautu.org sẽ có một series bài viết tổng hợp các hình thức scam tại thị trường Việt Nam và cố gắng dự đoán hình thức scam sắp tới bằng cách tham khảo các hình thức scam ở nước ngoài. Hiện tại series đầu tiên của tamnhindautu.org là sẽ đề cập đến hình thức Binary Option.

1.Hành trình Triệu Đô:

Một ngày bạn đang google search cách kiếm tiền online, bạn tìm được bài viết tôi đang viết và tôi tìm cách lùa bạn, bạn đang là gà.

Sau đó tôi dụ bạn sang xem facebook của tôi bạn sẽ thấy:

– Khoe nhà, khoe xe. Nói mấy câu deep deep xàm xàm kiểu đạo đức và self help. Sau đó khoe là có phương pháp giao dịch thắng tuyệt đối. Sau đó bảo bạn inbox cho tôi, sau đó tôi vứt cho bạn cái link ref của tôi rồi tôi yêu cầu bạn Dep tiền vào, rồi sau đó báo là bạn tham gia zoom để đọc lệnh cho bạn có thể chiến thắng. 1 con gà đã bị lùa thành công.

khoe-xe

– Bớt huênh hoang hơn, tôi sẽ mở 1 nhóm tín hiệu – Đảm bảo tỷ lệ win cho các bạn – Giờ bạn muốn tham gia thì bạn chỉ việc đăng ký theo link ref và dep tiền vào, sau đó tham gia vào zoom của tôi. 2 con gà đã bị lùa.

– Mở khóa học đào tạo free, gọi là free nhưng cũng có cái giá của nó. Quăng link ref, bắt bạn đăng ký và dep tiền vào. Sau đó đến học, dậy cho bạn mấy cái xàm xàm để tạm gọi là đánh được. Sau đó lại tiếp tục gọi bạn vào zoom để tham gia các buổi đọc lệnh hoặc mặc kệ bạn cho bạn đánh thế nào bạn đánh. Chắc chắn là bạn sẽ thua. 3 con gà đã vào chuồng.

– Tự nhận mình là trader pro. Sau đó mở quỹ Trade BO ủy thác và khoe mình có robot giao dịch hoặc mở hình thức Copy để cho bạn follow. Xong đến một ngày đẹp trời, bot đánh lỗi hoặc chuyên gia đánh sai. Tài khoản dep vào CHÁY. 4 con gà đã lên đĩa.

2.Muốn biết gà khỏe thì phải xem chân:

Chuyên gia sẽ hứa với bạn chỉ cần giao dịch mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ có lãi từ 3% đến 5%. Chuyên gia mà đọc lệnh muốn thua còn phải xin, mà tất nhiên xin thì không cho.

Quỹ trade BO khỏe cực kỳ, bạn chỉ cần vứt vào đó 1000, cuối tháng bạn nhận về 200. Không làm mà vẫn có ăn là có thật.

chan-ga

Vậy mấy con gà chuyên gia muốn lùa các con gà gô như các bạn thì bạn phải làm gì để biết gà đó có phải gà chọi không?

Cách đơn giản nhất là thống kê tỷ lệ win của chuyên gia đó, nghiên cứu những lúc họ không đọc lệnh thì họ đánh thế nào, và nếu đọc lệnh cho mọi người thì họ đánh thế nào.

Điều đặc biệt là các chuyên gia khi đọc lệnh cho mọi người thường là có 2 kiểu người:

  • Kiều chuyên gia muốn giữ tiền cho bạn: luôn yêu cầu vào lệnh 2% mỗi lệnh.
  • Kiểu chuyên gia scam: phong cách đánh cực kỳ hung hãn.

Bạn thích kiểu chuyên gia nào thì cứ follow chuyên gia đó thôi.

3.Tỉnh mộng như thế nào?

Tất cả những điều trên chỉ là giấc mơ mà thôi. Tôi mới chỉ thấy những IB của các sàn BO giàu lên chứ tôi chưa thấy trader nào đánh BO mà tự giàu được cả.

Tỉnh mộng đi các bạn của tôi ơi.

Miếng cơm mà dễ kiếm vậy thì tôi giàu lâu rồi.

Vậy giờ nên tỉnh mộng thế nào?

Đằng nào tham gia lĩnh vực BO này bạn cũng là con gà. Thay vì bị thịt sớm thì hãy bị thịt một cách chất lượng. Bị thịt xong không chỉ có kinh nghiệm đau thương thất bại, bị thịt xong bạn có rất nhiều thứ: Kiến thức, định dạng được chuyên gia, định dạng được IB, định dạng được các sàn BO và nhiều sàn khác.

Bị thịt gì mà sướng vậy? Chuyện đó có thật đấy. Bạn chỉ cần làm gà và ngồi im đấy để cho tôi lùa bằng cách đăng ký link ref của tôi:

Đăng ký tài khoản Bictik

Vào đây để nhận lịch lùa vào chuồng:

https://t.me/joinchat/AAAAAE4fcDL7PLakgRazeg

Khi bạn vào chuồng bạn sẽ có:

  • Cơ hội đầu tư và tiếp cận thế nào là Trading BO đích thực.
  • Được đào tạo miễn phí các kỹ năng networking, trade (cả trade truyền thống, phái sinh, margin lẫn BO).
  • Công việc của bạn là ứng dụng kiến thức của mình và kiếm tiền.
  • Điều duy nhất các bạn không bị ép làm đó là Deposite tiền vào sàn. Chúng tôi không cần vì chẳng bõ bèn gì. Và thứ nữa bài viết này không phải là lời khuyên đâu tư, bài viết chỉ có tác dụng tham khảo, bạn phải tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của bản thân.
lua-ga

Để tiếp tục công việc làm gà ngoài học thêm như trên mà tôi đã mô tả thì nhớ đón đọc phần 2 của Series Nghệ thuật lùa gà trong BO part 2: IB làm gì để giàu?

Xem thêm

Liên quan