Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

Flexing Chiến Tích “To The Moon” Giật Ngay Giải Thưởng Siêu Giá Trị Mùa Trung Thu Cùng Traderhub

Share

To The Moon – Cuộc thi dành riêng cho giới đầu tư, được Traderhub tổ chức, dự kiến sẽ là sự kiện đáng mong đợi nhất trong tháng 9 này. Bằng cách chia sẻ “chiến tích” trading trong quá trình đầu tư, bạn không chỉ có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị từ cuộc thi mà còn chung tay góp thêm những phần quà Trung Thu ý nghĩa gửi tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ đặc biệt này.

Traderhub chính thức khởi động cuộc thi To The Moon dành riêng cho trader

Các trader hãy khởi động tay thôi bởi vì tháng 9 này đang diễn ra cuộc thi chia sẻ “chiến tích” đầu tư với các giải thưởng hấp dẫn do Traderhub sẽ tổ chức. 

Traderhub, một trong những diễn đàn chia sẻ, cung cấp thông tin trong lĩnh vực đầu tư, vừa thông báo về việc tổ chức cuộc thi đặc biệt mang tên “To The Moon”. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các trader có kinh nghiệm và mới bắt đầu để chia sẻ thành quả giao dịch của mình và cạnh tranh để giành những giải thưởng hấp dẫn.

To The Moon không chỉ là cuộc thi phân định thắng bại, mà còn là một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào Trung thu năm nay bởi Traderhub nhằm đem lại một ngày Tết thiếu nhi đáng nhớ cho các em nhỏ. Với mục tiêu tạo ra một môi trường thúc đẩy sự cạnh tranh, khám phá những tài năng mới, cộng thêm ý nghĩa vô cùng nhân văn, cuộc thi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội thú vị cho những ai yêu thích giao dịch tài chính.

Tại sao nên tham gia cuộc thi “To The Moon” của Traderhub

Có nhiều lý do mà bạn nên tham gia cuộc thi “To The Moon” của Traderhub

Đầu tiên, thể lệ của cuộc thi rất đơn giản và dễ hiểu. Cuộc thi diễn ra trên website của Traderhub từ ngày 31/08 đến ngày 22/09/2023, dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 đến 45 tuổi. 

Bằng cách đăng tải một thành quả trong quá trình đầu tư của mình, người chơi đã có cơ hội trở thành người thắng cuộc và nhận được giải thưởng hấp dẫn

Giải thưởng của cuộc thi “To The Moon” cũng là một điểm đáng chú ý. Traderhub cam kết cung cấp giải thưởng giá trị cho những bài viết hay nhất, đạt được nhiều lượt yêu thích nhất. Những người chiến thắng sẽ nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm tiền mặt và được trao tặng phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 25/09/2023.

Tổng giá trị giải thưởng bao gồm:

 • Giải nhất: 3.000.000 đồng
 • Giải nhì: 2.000.000 đồng
 • Giải ba: 1.000.000 đồng. 

Đặc biệt, To the moon đã gây tiếng vang khá lớn ngay trước cả ngày tổ chức bởi ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi mang lại. Đội ngũ Traderhub sẽ chuẩn bị những phần quà trao tặng đến các trẻ em khó khăn ở tỉnh Long An, để tổ chức cho các em một Tết Trung thu trọn vẹn nhất. Số lượng phần quà sẽ được quyết định dựa vào số lượt like của bài viết trên website dành giải nhất. 

Về cách thức tham gia, người chơi chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Người dự thi sẽ đăng tải câu chuyện về một chiến tích “To the moon” của bản thân khi tham gia bất kỳ thị trường đầu tư (ví dụ như: Chứng khoán, Forex, Cryptocurrency,…). Bài viết được đăng trong mục Cuộc thi tháng tại chuyên mục Diễn Đàn của Traderhub.
 • Bước 2: Người dự thi chia sẻ bài viết trên các trang Facebook cá nhân ở chế độ public kèm hashtag #tothemoon #trungthuchoem #Traderhub #diendandautu để kêu gọi bình chọn.

Bài dự thi chỉ hợp lệ khi người dự thi thực hiện đủ 2 bước theo quy định và có tối thiểu 5 bình luận. Bài dự thi đúng yêu cầu về định dạng và có đầy đủ bộ hashtag khi đăng tải trên Facebook bao gồm:

#tothemoon #trungthuchoem #Traderhub #diendandautu

Kết quả cuộc thi sẽ được căn cứ trên tổng lượt tương tác của bài viết trên Website, cụ thể là Tổng lượt yêu thích. Trường hợp 2 bài dự thi có Tổng lượt yêu thích bằng nhau, bài thi nào có Lượt bình luận nhiều hơn sẽ đạt giải.

Các lưu ý khác về tiêu chuẩn của bài thi:

 • Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung chân thật, tối thiểu 200 từ và có hình ảnh cụ thể chia sẻ lại khoảnh khắc nhà đầu tư “To the moon” cùng thị trường trong hành trình tự do tài chính;
 • Bài dự thi đảm bảo phù hợp thuần phong mỹ tục, không sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, không đúng ngữ pháp tiếng Việt;
 • Bài dự thi phải tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và quy định pháp luật có liên quan khác, tuân thủ điều kiện và quy định của chương trình;
 • Bài dự thi phải đáp ứng tối thiểu những nội dung/ trả lời những câu hỏi sau:
 • Bạn đã/đang đầu tư trong lĩnh vực nào?
 • Khoảnh khắc bạn “To the moon” cùng thị trường như thế nào?
 • Sau lần trải nghiệm đó, bạn rút được bài học gì?

Mỗi người dự thi chỉ được phép gửi một bài thi tương ứng và được phép chỉnh sửa nội dung sau khi bài thi được đăng.

Tóm lại, cuộc thi “To The Moon” của Traderhub là một sự kiện đáng chú ý cho cộng đồng trader. Bằng cách tham gia, bạn không chỉ có cơ hội thể hiện kỹ năng giao dịch của mình và giành những giải thưởng giá trị, mà còn chung tay tạo ra một Tết Trung thu đầy đủ nhất cho các em nhỏ khó khăn tại Long An. Hãy tham gia ngay và chia sẻ tiềm năng của bạn trên thị trường tài chính cùng với Traderhub và cuộc thi “To The Moon”!

Đăng ký ngay tại đây để trở thành một trong những người tham gia cuộc thi đặc biệt này và học hỏi thêm những bài học đầu tư từ những người dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm

Liên quan