Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

Mãn nhãn với Chương trình ưu đãi tháng 4 từ DBay Exchange

Share

DBay Exchange chiêu đãi cực khủng dành cho các nhà đầu tư khi tung ra Chương trình ưu đãi tháng 4. Qua đó, đây sẽ là cơ hội lớn để nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận thị trường crypto, gia tăng thu nhập và phát triển chiến lược của mình một cách hiệu quả.

Màn chiêu đãi Chương trình ưu đãi tháng 4 từ DBay Exchange

Có thể nói, đây là cú hit lớn của DBay Exchange trên thị trường crypto khi mới nửa đầu năm 2023 DBay đã liên tục cho ra mắt những chương trình lớn nhằm “chiêu đãi” hơn 187,389 nhà đầu tư của mình. 

Nhằm mở rộng cơ hội giao dịch của nhà đầu tư, DBay Exchange đã áp dụng một chương trình ưu đãi lớn bằng cách tặng 15% giá trị nạp cho nhà đầu tư khi nạp tối thiểu 200 USDT vào tài khoản giao dịch của trên DBay Exchange.

Mặt khác, DBay Exchange cũng tiếp tục chiêu đãi mạnh hơn nữa với việc nhà đầu tư có thể rút toàn bộ số tiền đã nạp và tiền ưu đãi nhận được trong Chương trình ưu đãi tháng 4. Đây là một trong những điểm nổi bật mà ít sàn giao dịch có thể cung cấp cho nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về Chương trình ưu đãi tháng 4

Để tham gia Chương trình Ưu đãi tháng 4, nhà đầu tư cần thực hiện các bước tạo và xác thực tài khoản thành công trên DBay Exchange (trong trường hợp nhà đầu tư chưa có tài khoản) và tiến hành nạp tối thiểu 200 USDT vào ví điện tử để được hưởng ưu đãi tặng 15% giá trị nạp

Khoản tiền ưu đãi sẽ được cộng vào ví điện tử của nhà đầu tư ngay sau khi nạp thành công. Chương trình không giới hạn số lần nhận ưu đãi trong thời gian diễn ra.

Một số lưu ý khi tham gia ưu đãi

  • Mỗi nhà đầu tư chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất để tham gia Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange
  • Nhà đầu tư phải thực hiện nạp số tiền tối thiểu là 200 USDT/lần.
  • Ngay sau khi khách hàng nạp tiền thành công, số tiền ưu đãi sẽ được tự động cộng vào ví điện tử của sàn.
  • Nếu khối lượng giao dịch đạt tối thiểu 300 lần số tiền đã nạp, nhà đầu tư có thể rút toàn bộ khoản ưu đãi.
  • Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange tặng 15% giá trị nạp là một chương trình độc lập và không được tính cộng dồn với bất kỳ ưu đãi nào khác tại DBay Exchange.

Ai có thể tham gia Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange?

Với mục đích mở rộng ưu đãi cho các nhà đầu tư, DBay Exchange áp dụng chương chình với tất cả nhà đầu tư tham gia vào sàn. 

Và nếu nhà đầu tư vẫn chưa có tài khoản giao dịch, hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản

Bạn truy cập vào trang chủ DBay Exchange: https://www.dbayexchange.com/. Tùy chọn ĐĂNG NHẬP, để bắt đầu đăng ký tài khoản.

  • Bước 2: Cập nhật thông tin để bắt đầu đăng ký tài khoản

Chọn ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ những thông tin cần thiết.

  • Bước 3: Xác thực tài khoản và trải nghiệm nền tảng giao dịch

Để hoàn thiện tất cả các bước đăng ký, bạn cần xác nhận thông của mình qua email mà DBay Exchange gửi về. Sau khi xác nhận thành công là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình.

  • Bước 4: Vào vốn để bắt đầu hành trình đầu tư

Cách nạp tiền tại DBay Exchange vô cùng đơn giản, cụ thể các thao tác sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đây: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, khách hàng có thể tham gia trải nghiệm ngay những ưu đãi và tiện ích của DBay Exchange. Chương trình Ưu đãi tháng 4 vừa là cột mốc thành công tiếp theo của DBay Exchange trên thị trường crypto, vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư khi tham gia thị trường tài chính.

Sàn DBay Exchange là gì?

Sàn DBay Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, sàn crypto này đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi khi mở rộng hoạt động từ thị trường Châu Âu sang đến Châu Á. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử mang đến nhiều ưu đãi trong quá trình giao dịch cho các khách hàng của mình.

Tại thị trường Châu Á, DBay Exchange đang tập trung mạnh vào hoạt động, đặc biệt là tại Việt Nam, với sự hậu thuẫn từ các tổ chức tài chính hàng đầu và các công ty lớn nhất trên thị trường. Sàn giao dịch tiền điện tử này có nhiều ưu điểm hơn so với các đối thủ cạnh tranh, cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng, bao gồm các loại tiền điện tử hàng đầu thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Polkadot…

Ngoài ra, DBay Exchange cũng sở hữu một giao diện sử dụng khá đơn giản và dễ sử dụng đối với những người lần đầu tiên tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Xem thêm: DBay Exchange gây rúng động giới đầu tư với sự kiện Crypto nổi bật trong tháng 4

Xem thêm

Liên quan