Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Merri Demo Game #4 Về Đích Đầy Ấn Tượng

Share

Merri Demo Game #4 đã kết thúc đầy ấn tượng với những trader ưu tú nhất, bản lĩnh nhất. Như vậy phần thưởng đã thuộc về những ai trong số 562 người tham dự? Trong bài viết này, MerriTrade sẽ giúp bạn nhận diện 5 gương mặt xuất sắc nhất và công bố giải thưởng cuối cùng.

Những cú đúp ngoạn mục tại Merri Demo Game #4

Trader có tên hiển thị “hoachanh1 đã xuất sắc về đích với số equity lên đến $235,988. Tuy nằm ở top 3 nhưng MerriTrade thật sự ấn tượng với trader này. Bởi vì, trong suốt quá trình thi đấu anh luôn giữ phong độ rất tốt và liên tục chốt lời thành công. Tuy nhiên, anh giao dịch khá an toàn với đòn bẩy vừa không quá cao nên tốc độ tăng tốc vẫn chậm hơn so với top 1 và top 2. 

Trader có tên hiển thị “quangtyffd7e” đã chiến đấu mạnh mẽ để xứng đáng nằm ở top 1. Ở giai đoạn đầu diễn ra giải đấu, anh khá trầm và số equity chưa qua lọt top 10. Tuy nhiên đến những ngày cuối cùng của giải đấu trader này đã nổ lực và tận dụng tối đa sức chiến của mình để về đích một cách ngoạn mục – đáng khâm phục.

Bảng xếp hạng chung cuộc của giải đấu

Sau hơn 1 tuần diễn ra giải đấu các anh hào trader tại Merri Demo Game #4 đã kết chặng với số equit cao nhất là $358,252. Có thế thấy ở mỗi mùa giải đều có những gương mặt ú tú mới xuất hiện. MerriTrade thật sự là nơi đáng tham gia nhiều lần đúng không nào?

Dưới đây là bảng xếp hạng chính thức được tổng hợp từ ban tổ chức MerriTrade

Cách thức nhận thưởng nhanh chóng

Bước 1: Liên hệ ban tổ chức

Sau khi xem bảng xếp hạng chính thức của giải đấu Merri Demi Game #4 bạn có thể liên hệ ngay với ban tổ chức MerriTrade nếu như có tên trong danh sách nhận giải

Bước 2: Xác nhận thông tin tài khoản

Bước tiếp theo là bạn cần xác nhận với ban tổ chức đó là tài khoản giao dịch của bạn và một số thông tin cần thiết cho quá trình trao thưởng trực tuyến.

Bước 3: Nhận thưởng thông qua cổng Internet Banking

Giải thưởng của bạn sẽ được chuyển trực tiếp thông qua cổng Internet Banking nên vui lòng cung cấp thông tin chính xác nhất.

MerrTrade chân thành cảm ơn trader đã tích cực tham gia giải đấu Merri Demo Game #4. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều giải đấu sắp diễn ra.

ĐỌC THÊM: Trader Mới Có Nên Giao Dịch Tại Merri Demo Game #4

Xem thêm

Liên quan